Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013

117

Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013

Tháng 10 đã bắt đầu gõ cửa, báo hiệu lễ hội ma quái nhất năm sắp đến gần – lễ hội Halloween. Một bộ cánh hóa trang rùng rợn , một kiểu tóc kì khôi , một lớp điểm trang khiến người khác “sởn gai óc” sẽ là không đủ nếu thiếu đi bộ móng mang đậm đẳng cấp Halloween chỉ dành riêng cho tháng 10 này. Cùng tham khảo nhé!

Móng tay xác ướp

Hình ảnh Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013 số 1

Đây nặng tay sẽ là kiểu móng tay hoàn toàn lạ và rất dị cho bữa tiệc Halloween sắp tới. Nhìn vậy thôi chứ hoàn toàn không khó để con gái các bạn thực hiện bộ móng tay đầy bí mật này. Trước khi sơn, các bạn sẵn sàng sẵn những mẩu khăn giấy nhỏ, cắt chúng ra thành những hình chữ nhật dài có kích cỡ vừa vặn với móng của mình. Tiếp theo, các bạn mở đầu sơn một lớp dưỡng, rồi Tiếp nối dùng sơn màu trắng để triển khai nền. Ngay khi vừa hoàn thành công đoạn này, các bạn rối rít đặt những mẫu khăn giấy đã sẵn sàng từ trước lên và chờ cho móng khô. Nếu có thêm thời gian , các bạn hãy nhẹ nhàng phủ thêm một lớp sơn trắng để giữ cho những mảnh khăn giấy có thể “ngoan ngoãn” nằm yên trên móng tay mình cho đến khi bữa tiệc chấm dứt nhé!

Móng vuốt

Hình ảnh Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013 số 2

Kiểu móng này hoàn toàn thuận lợi và thích hợp dành cho những cô nàng bận rộn phải không nào? Chỉ cần 2 lớp màu chủ yếu đen – trắng mà 1 lớp “áo khoác” giúp bộ móng trở nên bóng bẩy hơn, bạn đã có ngay cho mình một bộ “nanh vuốt ” tuyệt vời có thể khiến người khác thót tim trong nháy mắt.

 Zombie 3D

Hình ảnh Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013 số 3

Bộ móng Zombie 3D này thưởng thức sự tỉ mỉ và kĩ thuật điêu luyện của doanh nghiệp trong khâu làm móng. Và ắt hẳn, những gì bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng cho một buổi tiệc Halloween 2013 đầy tuyệt vời và đáng nhớ cùng đồng đội cùa mình.

Một số mẫu móng tay khác mà bạn nên thử:

Hình ảnh Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013 số 4

Hình ảnh Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013 số 5

Hình ảnh Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013 số 6
Theo 2sao.vn


Item :41

Tháng 10 đã chính thức gõ cửa, báo hiệu lễ hội ma quái nhất năm sắp đến gần – lễ hội Halloween. Một bộ cánh hóa trang ghê rợn, một kiểu tóc kì quái, một lớp trang điểm khiến người khác “sởn

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!