Gợi ý các mẹo chọn áo vest cho người thấp khiến mọi người ngước nhìn

Đánh giá

Gợi ý các mẹo chọn áo vest cho người thấp khiến mọi người ngước nhìn

Trang phục với  phong cách lịch duyệt cho đấng mày râu trong các bữa tiệc nói riêng hay dân công sở hầu như đó chính là vest. Không phải dáng người nào cũng mặc được cùng một loại vest, mẹo chọn áo vest cho người thấp sẽ là cứu cánh cho những ai có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn đeo đuổi phong cách này đấy!

1. Thiết kế áo

Không nên lựa chọn kiểu cổ áo hình chữ V khoét sâu là mẹo chọn áo vest cho người thấp, bởi với kiểu áo này sẽ tạo cảm xúc người bạn bị ngắn lại. Áo nên có chiều dài vừa phải và cân xứng với thân trên để tránh làm thân trên của công ty dài ra và gây mất bằng phẳng .

Hình ảnh Mẹo chọn áo vest cho người thấp – Tuy bạn không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn bậc nhất

Mẹo chọn áo vest cho người thấp sẽ khiến các chàng lịch duyệt hơn

Thay vì chọn kiểu áo vest cổ xưa thông thường thì bạn nhớ chọn kiểu áo Hàn Quốc, vì kiến tạo áo không quá dài và form ôm rất đẹp, đồng thời một mẹo chọn áo vest cho người thấp đó là bạn có thể nhờ thợ cắt ngắn bớt ống tay nếu quá dài để trông thon gọn và cao hơn .

 

Đặc biệt bạn nên lựa chọn kiểu áo vest 2 nút, vạt áo sâu giúp kéo thân hình của công ty dài hơn tí chút nhưng tránh mắc lỗi áo quá dài sẽ phản tính năng nhé.

 

Item :23

Trang phục với phong cách lịch lãm cho đấng mày râu trong các bữa tiệc nói riêng hay dân công sở nói chung đó chính là vest. Không phải dáng người nào cũng mặc được cùng một loại vest, mẹo chọn áo vest

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng