6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn

140

6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn

Đừng vội nghĩ rằng phần tóc mái ngắn ngủn sẽ không có cách nào để khiến bạn trông đẹp tươi hơn nhé!

Tóc mái luôn là sự lựa chọn của chúng ta gái khi muốn trở thành nữ tính và dễ thương hơn nhưng tóc mái cũng giới hạn kĩ năng tạo kiểu khá nhiều bởi tuồng như phần tóc đó không có kĩ năng biên tập . Nhưng điều đó lại hoàn toàn không đúng đắn bởi chỉ với 1 chút phần tóc mái đó thôi, bạn vẫn có thể biến tấu và “biến hình” để tạo kiểu cho tóc mái vừa dễ thương lại vừa bắt mắt . Chính chính vì vậy , hãy cùng chúng tôi ngó nhanh qua 7 tips tạo kiểu cho tóc mái vừa nhanh gọn lại vừa hiệu quả nhé!

1. Kẹp ngược mái ra sau

Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  hàng đầu
Đây chính là “vị cứu tính” cho những dịp mái đã dài mà chưa kịp sửa sang . Bạn chỉ việc làm một thao tác dễ ợt đó là sử dụng kẹp tăm kẹp mái lên trên, vừa để tránh tóc mái chọc vào mắt lại vừa tạo cho mái tóc phong cách nữ tính và dịu dàng. Không chỉ vậy, kẹp mái còn giúp cho phần trán của bạn được thoáng, tránh gây mụn ở trán. Để cho kiểu tóc trở thành thú vị hơn, bạn có thể sử dụng kẹp tóc đính đá trang hoàng hay tạo độ phồng cho tóc mái.
2. Duỗi tóc mái
Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 2
Ngược lại với kẹp mái, duỗi tóc mái sẽ tạo độ rủ cho tóc mái và có thể che mắt bạn đi một tí . Kiểu tóc mái được duỗi thẳng này có điểm mạnh là tạo phong cách rất bắt mắt và bắt mắt , thích hợp với những cô bạn có tóc thưa. Hay bạn có thể ứng dụng phong trào tạo kiểu tóc mái đó là duỗi thẳng mái và dùng kẹp tăm kẹp sang một bên tóc.
Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 3
3. Làm xoăn
Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 4
Nếu như tóc mái của bạn đã khá dài và bạn muốn tạo cho mình phong cách điệu đà và nữ tính thì bạn có thể bằng máy làm xoăn để gia công xoăn nhẹ cho tóc mái, tạo độ dập dềnh và quyến rũ cho tóc. Có một điều cần phải lưu ý khi uốn tóc mái đó là bạn nên uốn tóc hướng ra ngoài khuôn mặt để luôn khuôn cho mặt dễ ợt hơn.
Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 5
4. Kẹp mái phồng

Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 6
Kiểu kẹp mái này sẽ rất thích hợp khi bạn búi tóc xoăn hay làm những kiểu tóc sang trọng . Phần mái lòa xòa sẽ không thực sự thích hợp khi bạn đang cần có một kiểu tóc lịch sự và cầu kì nên chính vì vậy , kẹp mái ra đằng sau vừa có thể giúp bạn trở thành ngăn nắp hơn lại vừa có thể tận dụng lợi thể của những chiếc kẹp tóc đính hoa, đính đá xinh xăn để nhấn nhá thêm cho trang phục của bạn .
Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 7
5. Thường xuyên tỉa mái
Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 8
Cách tốt nhất để giúp cho tóc mái luôn khỏe, đẹp và đúng nếp đó chính là liên tục cắt tỉa mái. Bạn có thể học tập cách tỉa mái từ hair stylist của mình nhưng chỉ nên học cách tỉa mái chứ không tự ti ện cắt tóc mái bởi nếu như vô được huấn luyện bài bản thì bạn sẽ rất dễ chia sai tỉ lệ và làm hỏng mái tóc của mình, đương đầu với quãng thời hạn dài để tóc dài hơn.
6. Để mái lệch

Hình ảnh 6 gợi ý biến tấu siêu dễ cho phần mái ngắn của bạn  số 9

Tuỳ vào từng khuôn mặt và bắt mắt mà mái lệch hay mái bằng sẽ thích hợp dành cho bạn hơn. Nhưng nếu như bạn đã liên tục để myêu mếm t kiểu rồi thì một ngày nào đó bạn có thể thử nghiệm những kiểu để mái khác như mái lệch sang trái, mái lệch sang phải hay mái bằng để biên tập phong cách chút xíu , tạo nét mới lạ cho gương măt và nhất là để biệt được rằng khuôn mặt mình hợp với kiểu để mái nào nhất nữa chứ!

 

Item :96

Đừng vội nghĩ rằng phần tóc mái ngắn ngủn sẽ không có cách nào để khiến bạn trông xinh xắn hơn nhé!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!