spot_imgspot_img

GA CHỐNG THẤM COTTON LÀM TỪ 100% SỢI VẢI COTTON CHỌN LỌC

Bề mặt dưới cán màng TPU chống thấm, mặt trên phủ Nano kháng khuẩn

 

GACHONGTHAMCOTTON.NET

Ga chống thấm cotton sản phẩm tuy mới mà cũ, tuy không quen thuộc nhưng lại vô cùng cần thiết với những gia đình bỉm sữa. Thật ngữ ga chống thấm cotton tương đối gần gũi với những ông bố bà mẹ trong vài năm gần đây. Sản phẩm ga chống thấm cotton là sản phẩm giúp ích nhiều cho bố mẹ bỉm sữa. Đối với mẹ bỉm sữa mỗi ngày phải lo toan hàng tram thứ thì việc sở hữu một chiếc ga chống thấm cotton là vô cùng cần thiết.

Chắc hẳn mỗi ngày nào tả, nào sữa, nào ăn, nào uống, nào ngủ, nào chơi…. Không biết khi nào con ị, khi nào con tè, khi nào con làm đổ chất lỏng, khi nào con ọc sữa, … mà nơi nào là nơi con chơi nhiều nhất có phải là trên cái nệm bé xinh đồng hành cùng con từ lúc mới lọt lòng. Vậy há chẳng phải mọi thứ con làm người quét dọn là bố là mẹ hay sao. Vậy nên ga chống thấm cotton ra đời như vị cứu tinh cho bố mẹ khỏi một đống trong một núi công việc không tên

Một ngày không biết trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ phải tè bao nhiêu lần. Nếu bắt con mang tả cả ngày cả đêm thì tội con quá. Thiết nghĩ mình mang thân phụ nữ 1 tháng có vài ngày dâu rụng mà mình đã bức rứt như thế nào thế mà lại bắt con quấn mông cả ngày có phải tội con quá không các mom. Mà nếu không xài tả cho con thì thôi rồi cái giường cái nệm chừng vài hôm thì lại khai rình khai xí lên đó bước vào phòng chắc không thể nào thở nổi nữa.
Vậy nên ga chống thấm cotton lợi hại biết bao nhiêu, nó giúp các mẹ đỡ cự biết bao, lại còn giúp cho căn phòng bé xinh của con không có mùi hôi nữa chứ. Nên các mẹ mua cho con ngay nhé để “ Ba khỏe, Mẹ vui, Con ngon giấc”.

GaChongThamCotton

CEO

LÊ THỊ MỸ LINH

CEO

PHẠM CÔNG SƠN

Support

Sản phẩm
Gọi trực tiếp
Chat trên Facebook
Chat trên Zalo