Giám khảo The Voice trở thành giám khảo Idol

131

Giám khảo The Voice trở thành giám khảo Idol

Ngôi sao nhạc country Keith Urban sẽ chia tay chương trình The Voice của Úc và kí một giao kèo “béo bở” mới. Anh sẽ khi biến thành giám khảo của American Idol

Sự thoái lui bất thần của Keith Urban là 1 đòn giáng mạnh vào chương trình “bom tấn” của kênh Channel 9 khi Giám đốc của chương trình – Michael Healy đã xác nhận Urban tiếp tục tham gia trước khi The Voice mùa 2013 mở màn .

“Chúng tôi rất vui khi Keith ở trong đội ngũ The Voice mùa đầu tiên và cố nhiên anh ấy cũng sẽ luôn là một phần trong gia đình The Voice tại Úc. Chúng tôi đang trong quá trình đàm phán với Keitth để tiếp tục chức năng huấn luyện viên (cho năm sau)”.

Hình ảnh Giám khảo The Voice biến thành  giám khảo Idol số 1
Keith Urban, Delta Goodrem , Joel Madden và Seal –
Các huấn luyện viên The Voice của Úc

Keith Urban đã kí giao kèo trị giá 4 triệu đ ô la để biến thành giám khảo của American Idol. Anh sẽ ngồi ghế giám khảo cùng với Mariah Carey, Nicki Minaj và Randy Jackson.Trong một lên tiếng vừa rồi , nam ca sĩ này san sẻ :

“Tôi rất may mắn khi được tham gia chương trình The Voice. Mặc dù rất muốn tiếp tục tham gia , nhưng việc thu âm, tiếp thị cho album mới, đi tour cùng những cam đoan khác đã khiến tôi chẳng thể tham gia chương trình mùa thứ hai.

Tôi muốn gửi đến lời cảm ơn chúng ta trẻ tham gia chương trình. Chính chúng ta đã không chỉ tạo cảm giác cho tôi mà còn tới biết bao thế giới khác. Cảm ơn ê kíp triển khai chương trình và những huấn luyện viên ngồi trước camera như tôi, Darren, Delta, Joel và Seal đã tạo ra một chương trình thật nhiều điều lý thú. Cả nhà hãy tiếp tục theo dõi chương trình”.

Hình ảnh Giám khảo The Voice biến thành  giám khảo Idol số 3

Urban đã thu được tình cảm của phần đông người theo dõi Úc thông qua chức năng Huấn luyện viên của The Voice. Sự xuất hiện trên TV cũng tạo nền móng tạo điều kiện cho Urban đưa âm nhạc mình đến với cộng đồng người theo dõi . Thành công của chương trình tương tự như sự mến mộ dành cho các huấn luyện viên đã đẩy 2 album của Keith Urban lên các vị trí Top trong bảng xếp hạng âm nhạc tại quốc gia ở Châu đại dương này. Anh đã có vị trí số 1 lần đầu tiên ở Úc.

Vợ của Keith Urban, nữ diễn viên Nicole Kidman đã san sẻ với 2DayFM rằng cô không can thiệp vào quyết định Keith. Cô chỉ nói rằng, Keith nên tin cẩn vào bản năng nghệ sĩ của chính mình để đưa ra quyết định minh mẫn .

H.P

 

Item :69

Ngôi sao nhạc country Keith Urban sẽ chia tay chương trình The Voice của Úc và kí một hợp đồng éo bở mới. Anh sẽ khi trở thành giám khảo của American Idol

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!