Gentear Eye 03% 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Gentear Eye 03% 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Hydroxypropylmethyl – cellulose


THÀNH PHẦN

Mỗi g gel: Carbomer (Carbopol 980) 2.2 mg hypromellose 3 mg.
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Thay thế nước mắt để gia công giảm sút tình trạng khô mắt cũng tương tự để điều trị tình trạng màng nước mắt không bình ổn .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn và người cao tuổi : Rửa tay sạch. Nhỏ 1 giọt vào mỗi mắt (tránh để đầu lọ chạm vào mắt) và chớp mắt vài lần. GenTeal Gel có thể dùng ở người đang mang kính sát tròng (mềm hoặc cứng) nhưng nên tháo kính ra trước khi nhỏ thuốc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc.

THẬN TRỌNG

Không được dùng nếu lớp niêm chống giả trên tuýp thuốc bị hư hại . Nếu vẫn còn khó chịu hoặc kích ứng kéo dài, ngừng dùng thuốc và hỏi quan điểm thầy thuốc chăm sóc mắt cho khách hàng . GenTeal Gel không nên dùng trong giải phẫu .

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Nóng rát, xót mắt, phản ứng dị ứng & đỏ mắt sau khi nhỏ thuốc. Nếu thấy mắt đau, chỉnh sửa thị lực , mắt vẫn còn đỏ hoặc kích ứng, phải ngừng dùng & hỏi quan điểm thầy thuốc .
TƯƠNG TÁC THUỐC
Genteal Gel chưa có nghiên cứu và phân tích được tiến hành .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Lọ 10g
NHÀ SẢN XUẤT
Excelvision AG Hettingen

Hình Ảnh

Gentear Eye 0.3% 10g

Gentear Eye 0.3% 10g

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc nhỏ mắt Gentear Eye 0.3% 10g như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Gentear Eye 0.3% 10g (Gentear Eye 0.3% 10g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có tác dụng và tác dụng như vậy nào?)

Item :43

CHỈ ĐỊNHThay thế nước mắt để làm giảm bớt tình trạng khô mắt cũng như để điều trị tình trạng màng nước mắt không ổn định, THÀNH PHẦNMỗi g gel: Carbomer (Carbopol. Ho

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng