5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013

135

5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013

Những màu sắc ấm áp và lấp lánh xua tan không khí của mùa lạnh.

Màu đỏ rượu vang

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 1

Tông đỏ luôn gợi vẻ hấp dẫn và đẳng cấp . Những đôi môi đỏ tạo hiệ tượng ấm áp và xua tan không khí lạnh của mùa đông. Mùa giáng sinh đang đến gần, còn gì phù hợp hơn một chiếc đầm nhung cùng tông với đôi môi đỏ rượu vang thu hút ?

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 2

Lo ngại tông đỏ rượu vang sẽ quá “nặng nề” trên gương mặt của công ty ? Hãy thử mở màn bấm vào một trong các đường nét trên gương mặt như đôi mắt nhũ lấp lánh hoặc đôi môi đỏ hấp dẫn .

Màu đồng

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 3

Màu đồng khiến cho mọi gương mặt trông “căn bản ” và rất dễ chơi để lựa chọn trang phục . Mùa đông, nếu không muốn mất rất nhiều thời gian để điểm trang sao cho “match” với bộ đồ vừa chọn, hãy nhớ đến trang tô điểm ng màu đồng.

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 4

Thời gian cuối năm cũng là thời điểm của các bữa tiệc mở màn . Muốn nổi trội nhất trong bữa tiệc Giáng sinh ở tổ chức hay đêm party đón năm mới cùng hội bạn thân? Hãy để tông màu đồng giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, hãy nhớ câu kết cùng trang phục ánh kim, một trong những Xu thế hot nhất mùa đông 2013 mà Phunutoday đã san sớt cùng bạn.

Màu xanh oliu

Màu xanh oliu vẫn là một màu sắc thân thuộc và gợi nhắc đến mùa thu – đông nhiều nhất trong bảng màu! Năm nay , màu xanh oliu quay trở lại với tông màu trầm hơn hoặc câu kết với tông nâu cũng là 1 gợi ý không tồi. Để tránh biến gương mặt thành thảm hoạ make-up, hãy chăm chú mix trang phục ton-sur-ton với điểm trang màu oliu nhé!

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 5

Bên cạnh đó các nàng công sở hãy câu kết tông xanh oliu với tông ghi xám để có hiệ tượng thật chững chạc và tự ti n trong buổi gặp khách hàng !

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 6

Màu chàm

Nếu bạn chưa biết màu chàm indigo là 1 trong những màu sắc hot nhất mùa lạnh năm nay, hãy update ngay từ hiện thời nhé! Màu chàm indigo là tông xanh tím than đậm và tối hơn một tẹo , mang cho bạn một vài mắt sâu hấp dẫn .

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 7

Vì màu mắt đã quá đủ nổi trội , hãy chăm chú chọn cho mình tông son nude hoặc hồng baby nhạt và trang phục với màu sắc tối giản.

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 8

Màu nude

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 9

Sự thật thì tông màu da là tông điểm trang không lúc nào lỗi mốt, vì nó phù hợp với toàn bộ các mùa và các dịp trong năm. Tông nude tạo vẻ thanh thản và nhẹ nhàng cho gương mặt . Đây cũng là tông điểm trang dễ câu kết quần áo nhất trong bảng màu make-up.

Hình ảnh 5 gam màu hot nhất make-up mùa đông 2013 số 1 0

Tránh cho gương mặt vẻ mỏi mệt và lợt lạt , hãy tạo điểm bấm vào một vài mắt khói hoặc chân mày nâu đậm hoàn hảo .

Theo Phunutoday.vn

Item :82

Những màu sắc ấm áp và lấp lánh xua tan không khí của mùa lạnh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!