Galaxy Note 5 chính thức trình làng, đột phá với bút Spen

Đánh giá

Galaxy Note 5 chính thức trình làng, đột phá với bút Spen

Tối 13/8 theo giờ Việt Nam, Galaxy Note 5 đã chính thức trình diện với kiến thiết mới, màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K và bút Spen nâng cấp .

Như nhiều người dự báo , Samsung đã đổi mới kiến thiết của Galaxy Note 5 đáng kể so sánh người tiền nhiệm Galaxy Note 4, nó có bộ vỏ nguyên khối hòa hợp giữa kim loại và kính rất đã mắt . Khe cắm bút S-Pen được đặt ở phần cạnh đáy và nằm ở góc bên phải. Phía sau của máy là một mặt kính cường lực cong và cũng không kém phần nặng tay . Số đo của dài x ngang x dày của máy là 153.2 x 76.1 x 7.6mm và nặng 171 gram.

Hình ảnh Galaxy Note 5 chính thức  ra mắt , đột phá  với bút Spen số 2

Mặt trước Note 5 gây tuyệt vời mạnh với màn hình 5,7 inch viền cực mỏng, độ phân giải 2560 x 1440 pixel với mật độ điểm ảnh 518 ppi.

Cấu hình của Galaxy Note 5 cũng được cải thiện , dù nó vẫn dùng màn hình QHD 5.7 inch với mật độ điểm ảnh 518ppi, bên trong máy là chip Exynos 7 tám nhân với bốn nhân cho tác vụ mạnh tốc độ 2.1 GHz trong khi bốn nhân còn lại tiết kiệm điện năng với tốc độ 1.5GHz, dung tích RAM cũng được nâng lên mức 4GB trong khi bộ nhớ trong là 32/64GB, mặc dù chiếc máy này sẽ không cung cấp khe cắm thẻ microSD. Pin dung tích là 3000mAh, và máy cũng cài sẵn hệ quản lý Android 5.1 Lollipop.

Hình ảnh Galaxy Note 5 chính thức  ra mắt , đột phá  với bút Spen số 3

Galaxy Note 5 có thông số kỹ thuật được nâng cấp

Hình ảnh Galaxy Note 5 chính thức  ra mắt , đột phá  với bút Spen số 4

Bút Spen kiểu mới trên Galaxy Note 5

Bút S-Pen trên Galaxy Note 5 cũng được nâng cấp về kiến thiết trông trang nhã và có phần hiện đại hơn nhờ có nguyên lý bật tự động bằng nút nhấn ở đầu bút, khi bấm vào có phát ra tiếng nhỏ, chiếc bút này cũng bổ sung thêm vài tác dụng đáng chu đáo như Instant memo cho phép ghi chú bằng bút S-Pen trong khi n hình đang tắt, PDF writing cho phép viết ngay trên tập tin PDF, Scrolling capture cho phép bạn chụp ảnh màn hình dài hơn bằng cách kéo bút S-Pen.

Item :60

Tối 13/8 theo giờ Việt Nam, Galaxy Note 5 đã chính thức trình diện với thiết kế mới, màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K và bút Spen cải tiến.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng