Gái quê Lê Thị Phương mạnh dạn cởi áo

Đánh giá

Gái quê Lê Thị Phương mạnh dạn cởi áo

Để theo kịp Xu thế hình ảnh gợi cảm hiện nay , nữ người mẫu vừa tiến hành những shoot ảnh sexy với bikini tông màu ngọt ngào, đã mắt .

Dù là thí sinhcó phong cách riêng nhưng Lê Thị Phương yêu cầu dừng lại ở tập 10 tự nhiên đápứng được những yêu cầu từ BGK. Tuy nhiên, đối với cô gái tỉnh lẻ đấy là mộttrong những thời cơ độc thân để cô bắt đầu chập chững đến với nghề người mẫu.Với tính cáchhồn nhiên và chân quê, Lê Thị Phương từng tạo nên sự hấp dẫn với lối thủ thỉ ngờ nghệch và thật như đếm tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010.

Khoảng nửa nămsau khi cuộc thi kết thúc , Lê Thị Phương một mình ‘’hành lí ’’ trở lại Sài Gònđể bắt đầu sự nghiệp người mẫu với những con số 0. Không người trợ giúp , khôngtăng trưởng về tài chính , không có được đôi lúc ến thức về nghề như các đồngnghiệp khác. Tuy nhiên, bằng chính đam mê , cô đã dần bước đi trên đoạn đường mình chọn. Tuy có chậm nhưng cô khá tự ti n và không ngừng nỗ lực .

Khi đến với môitrường cạnh tranh khắc nghiệt , Lê Thị Phương nhìn thấy những yếu điểm của mình làngoại hình hơi tròn và khuôn mặt nhiều nét còn khá thô. Để phục vụ được nhữngyêu cầu khắt khe , người đẹp tìm đến bề ngoài giải phẫu thẩm mỹ.

Sau khi có đượcngoại hình chấp thuận với chiếc cằm thon gọn và sống mũi thanh cao, Lê Thị Phươngnhận phải nhiều ý kiến khen chê khác biệt . Thế nhưng, nữ người mẫu vẫn ko phải bị ảnh hưởng bởi những thị phi showbiz. Thời gian này, cô cũngly dị chồng donhững ý kiến không tương đồng và việc cả hai ở khá xa nhau cũng khiến tìnhcảm rạn vỡ . Tiếp đến , cô cơ bản tập trung phát hành sự nghiệp và chuyên môn.

Nằm trong kếhoạch chỉnh sửa hình ảnh, nữ người mẫu và ê-kíp tiến hành những shoot ảnh khoevóc dáng cân đối . Giống như những người đẹp khác, Lê Thị Phương tìm đến cáchdiễn tả vóc dáng bằng những khung ảnh bikini gợi cảm.

Item :55

Để theo kịp xu hướng hình ảnh gợi cảm hiện nay, nữ người mẫu vừa thực hiện những shoot ảnh sexy với bikini tông màu ngọt ngào, bắt mắt.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng