Flixotide Neb 0,5mg/2ml – Thuốc xịt mũi điều trị viêm mũi dị ứng

Đánh giá

Flixotide Neb 0,5mg/2ml - Thuốc xịt mũi điều trị viêm mũi dị ứng CHI TIẾT


Flixotide Neb. 0,5mg/2ml là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thuyết trình  Flixotide Neb. 0,5mg/2ml  để giúp người tiêu dùng trả lời những thắc mắc trên.

THÀNH PHẦN 

Fluticasone propionate 0.5 mg/2ml

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị viêm, ngứa, mẩn đỏ, sốt cỏ khô và các vấn đề về da khác (thí dụ , côn trùng cắn, dị ứng và eczema).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Fluticasone có dạng kem dưỡng da, thuốc mỡ để dùng cho da, thường được dùng 1-2 lần/ ngày để chữa trị hồ hết các bệnh ngoài da. Như với các thuốc corticosteroid khác, nên ngưng thuốc khi kiểm soát được tình trạng bệnh.

Để tránh tính năng phụ không mong muốn, thuốc corticoid nên được sử dụng trong thời gian ngắn nhất có thể để đạt được thành quả mong muốn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp chưa 2 túi x 5 ống nebule

NHÀ SẢN XUẤT

Glaxosmithkline Pte Ltd- Austalia

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Allegro Spr.120

Flixonase 0.05% Spr.60

Flixotide 125mg Spr.120

Thuốc Avamys Spr.120 

Thuốc Avamys Spr.60

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Flixotide Neb. 0,5mg/2ml

Flixotide Neb. 0,5mg/2ml

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc chống viêm Flixotide Neb. 0,5mg/2ml như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Flixotide Neb. 0,5mg/2ml (Flixotide Neb. 0,5mg/2ml – Thuốc xịt mũi chữa trị viêm mũi dị ứng)

Item :39

Flixotide Neb. 0,5mg/2ml chứa Fluticasone furoate điều trị các triệu chứng ở mũi của cả viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng quanh năm

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng