Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu

282

Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu

Cô ca sĩ vừa giành giải quán quân tại cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ ” không thể ngờ một chàng trai Đà Nẵng lại ôm chặt lấy mình và đề xuất được hát chung.

Chuyện fan cuồng giãi bày tình cảm với thần tượng không còn là chuyện lạ trong showbiz. Không ít nữ nghệ sĩ từng phải đối mặt với chuyện bị người yêu thích rờ mó , khuấy rối . Bản thân các nghệ sĩ nam cũng nhiều lần than thở vì bị fan cuồng làm phiền. Tuy nhiên, tình huống của Minh Hằng tại Đà Nẵng cách đây ít ngày lại khá thú vị !

Cô có mặt để biểu diễn trong một sự kiện dành cho bạn trẻ . Sau hàng loạt ca khúc sôi động nhằm hâm nóng sân khấu , bản thân Minh Hằng cũng không thể ngờ có fan lại xin được… hát chung với cô. Anh chàng đầy đủ ôm chầm lấy bé Heo khi vừa đặt chân lên sân khấu . Vừa ngượng ngùng vừa bất thần , Minh Hằng nóng vội “chữa cháy” bằng việc hỏi han xem anh chàng này thích hát ca khúc gì và sau cùng , họ đã có màn song ca khá tuyệt vời cùng nhau.

Cũng góp mặt trong sự kiện này, Bảo Thy lại chiếm được một chú heo bông to giao động thân hình mình từ một người yêu thích đáng yêu khác. Chắc chắn sau sự kiện này, cả Minh Hằng lẫn Bảo Thy đều chấm thêm nhiều điểm cộng để nhận lời “bay show” tại thị trấn biển Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong chương trình này:

Hình ảnh Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu  số 2
 
Hình ảnh Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu  số 3
 
Hình ảnh Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu  số 4
 
Hình ảnh Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu  số 5

Kể diễn ra từ đăng quang tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ , Minh Hằng khá bận rộn với việc chạy show bù lại quãng thời hạn chỉ biết tới khiêu vũ và tập nhảy. Tuy nhiên, bản thân cô cũng không phủ nhận việc Bước nhảy hoàn vũ đã giúp cô học hỏi thêm được không ít động tác vũ đạo đẹp mắt và tuyệt vời khi biểu diễn trên sân khấu .

Hình ảnh Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu  số 6
Hình ảnh Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu  số 7

Sự hiện ra của fan cuồng trẻ tuổi khi đang biểu diễn trên sân khấu khiến Minh Hằng khá bất thần . Tuy nhiên, cô nóng vội lấy lại sự mặc cảm n vốn có của một người nghệ sĩ và dành cho cho chàng trai một cái ôm niềm nở …

Hình ảnh Fan cuồng ôm chặt Minh Hằng trên sân khấu  số 8

… Cuối cùng là quay xuống cười ngượng ngùng với cả hàng ngàn người nghe nhạc khác.

Item :61

Cô ca sĩ vừa giành giải quán quân tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ không thể ngờ một chàng trai Đà Nẵng lại ôm chặt lấy mình và đề nghị được hát chung.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!