Facebook tự tạo quảng cáo để chê bai chính mình

Đánh giá

Facebook tự tạo quảng cáo để chê bai chính mình

Tự chê mình là vậy, song Facebook cũng không quên nhắn nhủ rằng mạng xã hội này sẽ làm tốt hơn trong ngày mai .

Facebook mới đăng tải một lăng xê , thừa nhận về những luận điểm mà mạng xã hội này đã gặp phải , và hứa rằng họ sẽ đem lại “thứ mà khiến cho Facebook tốt như lúc lúc đầu .” Quảng cáo này sẽ chạy trên truyền hình và trong các rạp chiếu phim ở Mỹ vào tháng 7.

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 1.

Facebook đã từng là nơi để kết nối với gia đình và bạn bè .

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 2.

Là nơi mà các mối quan hệ mở mang hơn, và đi sâu hơn.

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 3.

Nơi mà bạn bè luôn ở bên bạn.

Quảng cáo dài 1 phút này cho các bạn trở lại cái thời Facebook vẫn còn sử dụng giao diện cũ, với những cảnh trở lại những bài đăng trên nền tảng này, cùng với tiếng nhạc piano buồn chơi trên nền.

Khi lăng xê này đề cập đến những luận điểm của Facebook, họ đã không thực sự đi hẳn vào luận điểm . Quảng cáo nói rằng “một điều gì đó đã xảy ra,” như thể đây là một điều gì đó không giảng giải được, chứ Chưa hẳn là do lỗi của những thuật toán của chính Google, và rằng đơn vị “đã phải đối phó với spam, clickbait, tin tức hàng nhái và lạm dụng dữ liệu.”

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 4.

Facebook đã từng là một nơi giàu tình thương cảm .

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 5.

“Nhưng một điều gì đó đã xảy ra.”

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 6.

Spam

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 7.

Tin tức hàng nhái

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 8.

Dữ liệu người dùng bị lạm dụng

Facebook tự tạo lăng xê  để chê bai chính mình - Ảnh 9.

Quảng cáo đã Tóm lại bằng cách đưa ra thông điệp: “Điều này sẽ đổi mới . Từ nay, Facebook sẽ làm việc nhiều hơn để giữ cho khách hàng an toàn và bảo vệ quyền tây riêng của doanh nghiệp .” Công ty nói rằng họ sẽ quay lại tập kết vào bạn bè của doanh nghiệp . Có lẽ từ nay họ sẽ không còn tập kết vào tuyên truyền chính trị? Hay liệu họ sẽ còn bỏ ngỏ luôn về những tin tức thực sự trên nền tảng ?

Facebook đang cố, hoặc ít nhất là có vẻ như đang cố trở thành linh hoạt hơn về những gì đã xảy ra trên mạng xã hội trong năm trước đó , khác biệt là trong tháng gần đây . Mới đây, họ cũng đã mở màn chạy một loạt các bài blog với tên gọi “Các thắc mắc khó,” nơi mà đơn vị san sớt lí do vì sao những lề luật được áp đặt. Và, kể từ vụ lùm xùm với Cambridge Analytica, họ cũng liên tục đưa tin về những đổi mới mà họ đem đến cho nền tảng .

Quảng cáo này cũng cho các bạn thấy, chính Facebook cũng đã mở màn nhìn thấy rằng họ không chỉ có những luận điểm hình thành nay đây mai đó, mà họ còn có luận điểm về hình ảnh. Chính những người dùng Facebook cũng đã không còn tin yêu vào họ, và cảm thấy rằng mạng xã hội này đã đi quá xa với mục đích lúc đầu của nó. Quảng cáo này chẳng đổi mới được điều gì, nhưng chí ít , họ cũng đã nói được những thứ chính xác cần phải được nói.

Đây Chưa hẳn là lăng xê độc nhất mà Facebook đang chạy. Họ cũng đang chạy lăng xê tại những đô thị , tuyên truyền các biểu ngữ như: “Tin tức hàng nhái Chưa hẳn là bạn,” hay “Spam Chưa hẳn là bạn.” Những lăng xê này mới hình thành từ tháng trước, nhưng giờ đang mở mang đến nhiều địa điểm hơn.

Xem video lăng xê tại đây.

Item :106

Tự chê mình là vậy, song Facebook cũng không quên nhắn nhủ rằng mạng xã hội này sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng