Facebook ra mắt tính năng hậu chia tay giúp người dùng quên tình cũ

Đánh giá

Facebook ra mắt tính năng hậu chia tay giúp người dùng quên tình cũ

Facebook vừa đưa ra chức năng giúp bạn ít thấy sự sinh tồn của người yêu cũ trên Facebook hơn sau khi cả hai không rất cần thiết lập relationship trên mạng xã hội này nữa.

Rất nhiều người khi chia tay bạn trai/bạn gái sẽ trải qua một khoảng thời gian “gian khổ “. Sự gian khổ này sẽ càng tăng đều khi bạn lướt Facebook và bắt gặp lại những bức ảnh kỷ niệm của hai người.

Nếu đã từng trải qua những cảm giác như thế , bạn sẽ thấy yêu mến với chức năng mới của facebook giúp bạn quên đi tình cũ sau khi chia tay. Trước đây, bạn có thể phải tự xóa ảnh, block người cũ nhưng điều này vẫn chưa hiệu quả , vì một số bức ảnh bạn từng được tag có thể vẫn sẽ hiện lên dòng thời gian .

Hình ảnh Facebook giới thiệu  chức năng  hậu chia tay giúp người dùng  quên tình cũ hàng đầu

Giao diện thiết lập quyền xem các bài post cũ, gỡ bỏ tag người yêu cũ (trái) và giao diện giới hạn những thứ mà người yêu cũ có thể thấy về bạn (phải)​.

Sử dụng chức năng này, bạn sẽ có tùy chọn để ít thấy bài post và ảnh đại diện của người yêu cũ trên News Feed mà không cần phải unfriend hay block, cũng giống như không đề xuất tên của người đó khi bạn muốn tag hoặc viết tin chat.

Item :27

Facebook vừa đưa ra chức năng giúp bạn ít thấy sự tồn tại của người yêu cũ trên Facebook hơn sau khi cả hai không cần thiết lập relationship trên mạng xã hội này nữa

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng