Facebook Chat đang lây lan loại virus mới, hãy cẩn thận

Đánh giá

Facebook Chat đang lây lan loại virus mới, hãy cẩn thận

Không biết chúng ta thế nào còn mình thì những ngày gần đây liên tục chiếm được nhiều tin nhắn Facebook trong đó có kèm hình ảnh đại diện của mình cùng một đường link có tên là YouTube, đừng nhấn vào .

Đường link độc hại này lừa người nhận vào 1 trang Youtube hàng fake và dụ người dùng cài đặt mã độc. Được biết, những người nằm trong danh sách đồng đội của mình nhiễm loại mã độc này thì cũng sẽ gửi đường link này đến cho mình hoặc nếu bạn bị nhiễm cũng gần giống , sẽ tự động gửi đường link này đi hết những người trong danh sách đồng đội của mình.

Hình ảnh Facebook Chat đang lây lan loại virus mới, hãy để ý  bậc nhất
 

Khi đó, nếu người tiêu dùng click vào link độc hại, trình duyệt sẽ tự động chuyển hướng sang website hàng fake Youtube có tên miền “kamirop.pw”. Website hàng fake Youtube sẽ cố gắng lừa người dùng cài đặt thêm “tiện ích” cho trình duyệt có tên là Nupu để có thể xem được video.

Item :19

Không biết các bạn thế nào còn mình thì những ngày gần đây liên tiếp nhận được nhiều tin nhắn Facebook trong đó có kèm hình ảnh đại diện của mình cùng một đường link có tên là YouTube, đừng nhấ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng