Ezerex – Giúp làm giãn cơ trơn và mở rộng mạch máu

Đánh giá

Ezerex - Giúp làm giãn cơ trơn và mở rộng mạch máu CHI TIẾT


Thuốc Ezarex là thuốc gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? thuốc được sử dụng như thế nào ? mức giá thuốc bao nhiêu ? ………. là những thắc mắc mà trungtamthuoc nhận thấy có quá nhiều quý khách hàng đã gửi mail đặt vấn đề . Qua bài viết này , trungtamthuoc xin diễn tả về thuốc Ezarex để vấn đáp cho những thắc mắc trên .

THÀNH PHẦN

L-arginine 2500 mg L-carnitine 160 mg vitamin B3 8 mg (50% *). (* Liều được lời khuyên sử dụng hàng ngày)
– Tá dược: acid citric, fructose, lemon flavor, tonic water flavor, acesulfame potassium, sodium saccharin, colloidal silicon dioxide, vitamin B2

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Ezerex công thức độc quyền được bào chế khác biệt theo hệ thống thành phần đa tính năng độc nhất (Multifunction Ingredient System) chứa các nhóm L-arginine 2500mg chất rất cần thiết tăng mạnh phát triển Oxide Nitric, tăng thêm lượng máu đến dương vật vì thế tăng mạnh cương dương
– Propoinyl-L-carnitine 160mg nâng cấp khả dụng sinh vật học của Oxide Nitric và Ninotinic Acid 8mg tăng mạnh lưu lượng máu ở động mạch.
– Ezerex hiệu quả và bình yên , sử dụng được cho cả bệnh nhân tiểu đường, tim mạch kể cả bệnh nhân đang điều trị bằng các thuốc thuộc nhóm PDE.
– Ezerex giúp làm giãn cơ trơn và mở mang mạch máu , khác biệt cơ trơn vùng sinh dục. Vì thế làm cương cứng và tăng tuần hoàn máu. Tính hiệu quả và bình yên của Ezerex® đã được khẳng định lâm sàng.
– Ezerex nâng cấp tính năng cương dương theo chỉ số IIEF-5

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Từng Ngày 1 gói, hòa tan 1 gói Ezerex trong 200 ml nước.
– Không được sử dụng quá liều lời khuyên .
– Thực phẩm tính năng nên được sử dụng như một phần không thể thiếu trong cuộc sống lành mạnh và Chưa hẳn là mặt hàng sửa chữa thay thế bề ngoài ăn hằng ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với thành phần thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 30 gói x 6.4 gr

NHÀ SẢN XUẤT

sigma-tau industrie farmaceutiche riunite s.p.a. – Ý

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Ezerex

Ezerex

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc khác Ezerex như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Ezerex (Ezerex – Giúp làm giãn cơ trơn và mở mang mạch máu )

Item :67

– Ezerex hiệu quả và an toàn, sử dụng được cho cả bệnh nhân tiểu đường, tim mạch kể cả bệnh nhân đang điều trị bằng các thuốc thuộc nhóm PDE

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng