Enpocetin Tab5mg – Điều trị rối loạn tuần hoàn não

Đánh giá

Enpocetin Tab5mg - Điều trị rối loạn tuần hoàn não CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Vinpocetin


THÀNH PHẦN

Cho 1 viên nén
Vinpocetin :5,0 mg
Tá dược: Vừa đủ cho 1 viên nén.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị rối loạn tuần hoàn não (sau đột quỵ, chấn thương hoặc xơ cứng động mạch) với các diễn đạt như mất trí tưởng , mất tiếng nói , rối loạn di chuyển .
Điều trị các bệnh về não bộ như bệnh não do tăng áp huyết , suy tuần hoàn não cách trở , bệnh co thắt mạch máu não và viêm động mạch não, di chứng đột quỵ não và chấn thương sọ não.
Điều trị chứng suy tuần hoàn và xơ vữa động mạch đáy mắt, võng mạc và màng mạch; chứng thuyên tắc động mạch trọng điểm ; chứng huyết khối ở tĩnh mạch trọng điểm và võng mạc.
Điều trị chứng rối loạn thính giác: Giảm thính giác do nhiễm độc, hội chứng Ménière, chứng chóng mặt .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng uống.
Khởi đầu: Uống mỗi lần 2 viên, ngày uống 3 lần.
Liều duy trì : Uống mỗi lần 1 viên, ngày uống 3 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Vỉ 10 viên nén. Hộp 3 vỉ.

NHÀ SẢN XUẤT

Việt Nam

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Hình Ảnh

Enpocetin Tab.5mg

Enpocetin Tab.5mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc khác Enpocetin Tab.5mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui vẻ liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Enpocetin Tab.5mg (Enpocetin Tab.5mg – Điều trị rối loạn tuần hoàn não )

Item :30

Điều trị rối loạn tuần hoàn não (sau đột quỵ, chấn thương hoặc xơ cứng động mạch) với các biểu hiện như mất trí nhớ, mất ngôn ngữ, rối loạn vận động.
Điều trị các b

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng