Elly Trần: Hình ảnh của tôi luôn gắn với mác 18+

Đánh giá

Elly Trần: Hình ảnh của tôi luôn gắn với mác 18+

Elly Trần tiết lộ cô từng bỏ học năm 11 tuổi để dấn thân vào showbiz và đã bị mẹ từ mặt vì quyết định này. Nhưng cô ý thức được phép tắc thu hút của mình và có tham vọng kiếm tiền nên chẳng phải hối hận vì đã xâm nhập showbiz.

Sáng 25/3, Elly Trần có mặt tại Hội sách TP HCM, tham gia sự kiện gặp gỡ các tác giả của dự án sách “1987” và “1987+”. Đây là dự án sách của nhà báo Như Ngọc (bút danh Nick M), thuộc chuyên mục bút ký, tụ hội gần 40 câu chuyện của hơn 30 tác giả sinh năm 1987, trong đó có diễn viên Elly Trần.

Là một trong những người đóng phần tạo nên cuốn sách, Elly Trần có những san sẻ gần gũi , chân nghĩa về việc tham gia viết sách lần này. Nữ diễn viên cho biết cô là 1 học trò chuyên Văn và từng thu được nhiều lời đề xuất viết sách. Thế nhưng, tuổi xanh yêu thích công tác và kiếm tiền trang trải cuộc sống khiến cô chưa thể triển khai được mong muốn ấy. Vì thế, khi thu được lời mời của chị Như Ngọc, Elly đã xếp đặt thời hạn tham gia .

Hình ảnh Elly Trần: Hình ảnh của tôi luôn gắn mác với hot girl ngực khủng bậc nhất
 
Hình ảnh Elly Trần: Hình ảnh của tôi luôn gắn mác với hot girl ngực khủng số 2
Elly Trần rạng ngời hiện ra trong buổi trình làng sách.

Trên bục giao lưu tại Hội sách, Elly Trần nói cô chẳng phải ngần ngại khi kể lại và đối diện với câu chuyện kí vãng đã xảy ra cách đây hơn 10 năm. Cô đã trải lòng với 1 câu chuyện chân thực về bản thân trong cuốn sách. Trong đó , cô tiết lộ mình từng bỏ học năm 11 tuổi để dấn thân vào showbiz và đã bị mẹ từ mặt vì quyết định này. Nhưng cô ý thức được phép tắc thu hút của mình và có tham vọng kiếm tiền nên chẳng phải hối hận vì đã xâm nhập showbiz.

Item :47

Elly Trần tiết lộ cô từng bỏ học năm 11 tuổi để dấn thân vào showbiz và đã bị mẹ từ mặt vì quyết định này. Nhưng cô ý thức được vẻ ngoài thu hút của mình và có tham vọng kiếm tiền nên khôn

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng