Dương Trần Nghĩa ca ngợi The Voice

128

Dương Trần Nghĩa ca ngợi The Voice

The Voice đang vấp phải một sự cố đáng chú ý nhất từ trước tới nay . Tuy nhiên, dù vấp phải sự chỉ trích của đông đảo khán giả và báo giới, thí sinh The Voice vẫn vững tin vào lựa chọn của mình. Và ông bố trẻ Dương Trần Nghĩa cũng dành cho The Voice một tình ái ko phải lay chuyển như thế !

“Chị Uyên vồ cập với toàn bộ chúng tôi”

Chào Nghĩa, chúc mừng bạn đã lên chức bố! Sẽ có thêm sức mạnh để đương đầu đây. Nhưng chưa chắc chắn sự cố vừa rồi chắc cũng tác động quá nhiều  đến tư tưởng của bạn ở những vòng tiếp đến không?

 

Chắc chắn là có rồi nhưng theo hướng tích cực . Nghĩa tương tự như toàn bộ thí sinh của The Voice càng phải cố gắng cố gắng nhiều hơn nữa đề không phụ lòng ekip công ty và công chúng.

Theo bạn, có hay không việc chị Phương Uyên bẩm tính cho một số thí sinh trong việc lựa chọn ca khúc thích hợp với họ?

Xin được chứng minh luôn là không, Nghĩa coi chị Uyên là người đã chắp cánh cho mơ ước của mình trong The Voice. Bản thân Nghĩa cũng được chị tham vấn rất vồ cập về bài hát tại các vòng thi và cả tư tưởng nữa. Đây là điều mà không riêng Nghĩa mà các thí sinh của The Voice đều chiếm được từ giám đốc âm nhạc Phương Uyên.

Đã có nhiều thời gian làm việc chung với nhau, cảm giác của bạn về chị Phương Uyên- giám đốc âm nhạc của chương trình này như thế nào?

Ngoài phần chuyên môn, mình muốn nói chị Uyên rất vồ cập . Chị là một người thiếu phụ khỏe khoắn và khó chịu , nhưng sự khắt khe trong công việc của chị đều vì mong muốn tốt cho các thí sinh mà thôi.

Trở lại vòng đối đầu, tiết mục của Trần Nghĩa – Nguyên Long được giới thiệu thông tin là tốt nhất vòng đối đầu ở tập 3. Bạn có gặp nhiều cực khổ để biến “Move like jagger” thành chất riêng của Dương Trần Nghĩa và không bị so sánh với Adam Lavine?

Cám ơn bạn đã thấy được chất riêng trong phần giới thiệu thông tin của mình. Đây là một ca khúc hay, có tiết tấu vui nhộn . Nghĩa và ban nhạc của mình ở ngoài tại TP. Hà Nội đã hát bài này cũng tương đối nhìu nên với Nghĩa cũng không gặp cực khổ lắm.

Hình ảnh Dương Trần Nghĩa truyền tụng  The Voice số 2

Ông bố trẻ nhí nhảnh trên đường phố Sài Gòn mặc The Voice đang ở tâm bão

Khi được chọn đấu với Nguyên Long, một giọng ca đã nhẵn mặt tại các quán bar tại TPHCM, bạn có thấy lo sợ và mường tượng kĩ năng phải dừng bước không?

 

Có chứ, ý nghĩ trước tiên lóe lên trong đầu mình là mình sắp phải dừng cuộc chơi. Nhưng cũng chính vì Để ý đến đó mà mình đã tự răn là phải hết mình với 1 trận đánh sống còn.

 

Ông bố trẻ ở vòng Giấu mặt đến lúc đã qua bàn tay đào tạo của Thu Minh có thay đổi nhiều lắm không?

Những lời cảm ơn của mình dành cho sếp Minh (gọi vồ cập nhé) dường như không bao giờ là đủ cả. Chất phong trần trong nhân loại mình cộng với khoa học , sự sắc sảo của sếp khiến cho Nghĩa cảm thấy vô cùng hứng thú trong các buổi tập tành .

Nghe đồn giọng bạn hát tiếng Anh nghe lạ thế thôi chứ hát tiếng Việt thì tệ lắm?

Nghĩa sẽ không giải thích nhiều trong câu hỏi này. Mọi người đều có quyền hòa bình Để ý đến , Nghĩa chỉ kì vọng những gì mình đang sẵn sàng cho vòng live show sắp tới sẽ giúp nghĩa đến gần hơn với số đông khán giả Việt Nam.

Cuộc thi đang bị chỉ trích là quá sính ngoại, bội thực ca khúc tiếng Anh, bạn tiếp nhận những góp ý này như thế nào? Liệu  bạn có thay đổi chiến thuật hát tiếng Việt ở các vòng tới?

Mọi ý kiến dành cho Nghĩa dù khen hay chê, Nghĩa đều cho là tích cực . Phải tiếp nhận mới tốt hơn được chứ! Mình không có chiến thuật gì cả, mọi bài hát của các thí sinh đều phải vâng lệnh theo quy định bảo mật của ban công ty .

Hình ảnh Dương Trần Nghĩa truyền tụng  The Voice số 4

Dương Trần Nghĩa giới thiệu thông tin với ban nhạc của mình

Có khá nhiều nhận định cho rằng thời cơ cho những người hát tốt tiếng Anh đến với lỏng lẻo công chúng Việt Nam là không thể sánh bằng hát tiếng mẹ đẻ. Liệu có tranh chấp lắm không khi bạn muốn thi The Voice để liên hệ với đông đảo khán giả nhưng vẫn cứ thủy chung với tiếng Anh?

Chưa bao giờ mình có ý kiến sẽ thủy chung với tiếng Anh. Bản thân Nghĩa cũng được mọi người biết đến tại các quán bar tại TP. Hà Nội , khán giả Việt Nam đang có tầm nghe nhạc chất lượng cao . Vì thế, mình sẽ cố gắng học hỏi những gì hay của âm nhạc quốc tế

để áp dụng vào những bài hát Việt Nam.

 

Chưa từng ghi là cover

Nhiều người cho rằng chất giọng khàn khàn của bạn hợp với Trần Lập hơn nhưng bạn đã chọn đầu quân cho HLV Thu Minh. Có vẻ bạn là người biết nhìn xa trông rộng vì đến thời điểm nay, Thu Minh là người được giới thiệu thông tin tốt nhất trên cương vị một đào tạo viên?

Làm sao mà Nghĩa có thể nhìn xa đến thế được (Cười). Đơn giản như mình đã nói trên sàn diễn của vòng giấu mặt, Nghĩa sẽ thư hùng với quyết định của mình. Với Nghĩa không có sự an ninh , mình muốn khám phá thêm bản thân, những màu sắc âm nhạc mới và chị Thu Minh đúng là một thách thức lớn cho nghĩa. Mặc dù, có một số luồng dư luận không ủng hộ với quyết định của Nghĩa nhưng nếu có một thời cơ chọn lại, Nghĩa vẫn chọn sếp Minh.

Chia sẻ về vấn đề này thêm một tẹo : Các khán giả xem The Voice luôn cho rằng thí sinh nào hợp với dòng nhạc của ai thì nên về với đào tạo viên đó. Cá nhân Nghĩa cho rằng, không rất cần thiết ở dòng nhạc mình đang đeo đuổi hợp với ai, rất cần thiết là đào tạo viên đó cho khách hàng được gắn bó gì và tạo được cho khách hàng thời trang như thế nào để đoạt được khán giả .

Liên tục ra mắt các cover sau vòng giấu mặt tương tự như công ty minishow riêng, có phải “ông bố trẻ” đang tận dụng sức hấp dẫn của The Voice một cách triệt để?

Nếu như mọi người đề ý thì Nghĩa có quá nhiều bàn cover hình thành trước The Voice. Nhưng chỉ đến khi mọi người biết đến Nghĩa qua chương trình rồi mới tìm lại các clip của Nghĩa thôi. Nghĩa có một ban nhạc tại TP. Hà Nội đang hoạt động khá bình ổn nên việc tận dụng The Voice có lẽ là điều không rất cần thiết .

Hình ảnh Dương Trần Nghĩa truyền tụng  The Voice số 6

Nếu được chọn lại, tôi vẫn chọn sếp Minh

 

Bản cover “Lời yêu đó” của bạn nhận khá nhiều lời chỉ trích cho rằng bạn không tôn trọng người khác, thậm chí một số còn nghĩ là bạn đang ghen ghét HKT. Bạn có thể chia sẻ về động cơ khi cover ca khúc này? Liệu đó có phải là một chiêu Pr?

 

Phải cám ơn bạn vì đã đặt câu hỏi này cho Nghĩa nên xin hãy tôn trọng những gì Nghĩa vấn đáp sau đây . Mọi người nên xem lại thế nào là cover? Nghĩa đã có những bản cover với MV và âm thanh được làm trang nghiêm . Video “Lời yêu đó” không có chữ cover nào ở đây cả. Đặt một câu hỏi thế này nhé: Giả sử Nghĩa hát một bài hát khác, Chưa hẳn của HKT nhưng vẫn thái độ funny (vui mắt ) như thế thì chắc mọi người chẳng bao giờ để ý !

Đó chỉ là chút thư giãn sau một ngày làm việc của bằng hữu cho mặt hàng mới. Hơn nữa, Nghĩa có ghen ghét HKT hay không cũng chẳng hữu dụng gì cho mình cả. Nghĩa rất buồn vì những nhận định bóp méo thực sự của một số tờ báo, tuy nhiên , mọi lời chỉ trích Nghĩa đều không ngại. Nghĩa luôn tôn trong và vô cùng cám ơn chúng ta vì điều đó , vì ít nhất nó còn cho Nghĩa biết rằng mình đang sống sót .

Bạn cho biết thiên thần nhỏ chính là động lực cho mình để tham gia The Voice. Nhưng nhiều người lại nghĩ rằng đó chỉ là một lời ngụy biện cho tham vọng quá lớn trong bạn. Một “ông bố trẻ” bỏ bễ vợ con lúc bụng mang dại chửa liệu có phải là một ông bố tốt?

Anh chị có quyền hòa bình ngôn luận. Gia đình mình là người hiểu và cảm thông cho nghĩa nhất. Nghĩa vô cùng cảm ơn gia đình, không giống nhau là thiên thần nhỏ của mình. Mình đã từng làm mướn an rồi chuyên viên kinh doanh vậy theo bạn Nghĩa có tham danh vọng không?

Cuộc thi này rất cần thiết với bạn đến thế sao?

(Cười lớn) Rất rất cần thiết là đằng khác, món quà Nghĩa dành cho con trai đang càng ngày càng hoàn thiện. Nghĩa đã được Ban công ty công ty Cát Tiên Sa bố trí cho về thăm gia đình, mình đang cảm thấy rất hạnh phúc .

Rất ít thí sinh được dựng hẳn một clip ở vòng giấu mặt như Nghĩa ở vòng giấu mặt, liệu đây có phải là một mai dong cho thấy bạn đã được nhắm được vào sâu ngay từ đầu mà như người ta hay gọi là “gà” của ban công ty ?

Bạn nói như thế là ko phải có căn cứ rồi. Xin bạn hãy xem lại toàn bộ những người được dựng clip từ vòng giấu mặt, câu chuyện của Nghĩa chỉ khác hơn các thí sinh khác một tẹo thôi.

Hình ảnh Dương Trần Nghĩa truyền tụng  The Voice số 8

The Voice chính là món quà ông bố trẻ dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Thông tin khuôn mặt đăng quang “Giọng hát Việt” năm nay đã được bố trí có khiến bạn nhụt chí trên đoạn đường đoạt được ngôi vị cao nhất?

 

Như nghĩa đã nói ở trên, The Voice với mình như một giấc mơ. Nó mang lại cho Nghĩa nhiều hơn thế! Giải thưởng hay đẳng cấp sẽ không bao giờ là thước đo cho sự thắng lợi của bạn đâu.

Sau The Voice, bạn sẽ tấn công vào showbiz chứ? Và đâu là đoạn đường mà ông bố trẻ lựa chọn trong tình trạng ca sỹ còn đông hơn cả khán giả bây giờ ?

Mình xin phép không vấn đáp câu hỏi này nhé. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để vấn đáp . Hiện tại Nghĩa luôn là một chuyên viên kinh doanh , công việc giao thiệp hàng ngày cho mình quá nhiều thú vui , cùng với ban nhạc của riêng nghĩa, mọi thứ vẫn đang là khởi động , hãy để thời gian vấn đáp nhé!

Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện !

Item :242

The Voice đang vấp phải một sự cố lớn nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, dù vấp phải sự chỉ trích của đông đảo khán giả và báo giới, thí sinh The Voice vẫn vững tin vào lựa chọn của mình. Và ông

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!