Đừng vứt pin lap top khi bị chai, bạn sẽ hối hận khi biết mẹo này

120

Đừng vứt pin lap top khi bị chai, bạn sẽ hối hận khi biết mẹo này

Khi pin laptop bị “chai”, thay vì sa thải hoặc mua mới sửa chữa thay thế , có một cách cực có ích giúp bạn hà tằn hà tiện được cả đống tiền khi “hồi sinh” lại pin chỉ bằng một làm việc rất dễ ợt .

Các loại pin laptop phổ biến có tuổi thọ từ 3-5 năm. Sau một thời hạn tối đa khoảng 5 năm, pin laptop của công ty sẽ hình thành các triệu chứng như chai pin, pin sạc không đầy, lỗi pin, pin không sạc nữa ngay khi bạn cắm điện để sạc… 

Trong tình huống này, đừng vội vất cục pin tưởng tuồng như vô bổ ấy đi. Hãy kiểm tra xem đó có phải là loại pin NiMH hay NiCD không, nếu đúng bạn có thể áp dụng các bước sau đây để cứu pin laptop của mình phục hồi lại từ 60-80% hiệu suất.

Hình ảnh Đừng vứt pin lap top khi bị chai, bạn sẽ ân hận  khi biết mẹo này bậc nhất
Pin laptop phổ biến . Ảnh internet

Bước 1: Tắt máy tính và nhẹ nhàng tháo pin ra.

Bước 2: Lau sạch pin và quấn nó trong một chiếc khăn khô rồi cho vào túi ni lông có khóa kéo.

Bước 3: Đặt pin trong tủ lạnh ở ngăn đông trong ít nhất là một 2 giờ – hãy nhớ đánh dấu thời hạn bắt đầu để vào tủ lạnh; bạn thậm chí có thể để pin trong tủ lạnh đến 72 giờ.

Item :28

Khi pin laptop bị chai, thay vì vứt bỏ hoặc mua mới thay thế, có một cách cực hữu ích giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền khi hồi sinh lại pin chỉ bằng một thao tác rất đơn giản.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!