Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau

Đánh giá

Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng sau

Đây là danh sách 5 ứng dụng cực có lợi đều có điểm chung là miễn phí và đáp ứng tốt nhất các ý định chủ quản của người tiêu dùng smartphone. Hãy cùng xem nhé!

Zalo: Gọi điện và nhắn tin miễn phí

Hình ảnh Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng  sau số 1
 

Có lẽ người tiêu dùng smartphone Việt không còn lạ lẫm gì với ứng dụng Zalo. Đây là ứng dụng trợ giúp gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí với ưu điểm đường truyền cực nhanh và bình ổn . Bên cạnh đó , Zalo còn có rất nhiều công dụng giống như một mạng xã hội thu nhỏ, bạn có thể làm quen những người bạn mới từ bất kỳ đâu, kề vai công dụng kiếm tìm những người bạn ở gần thông qua định vị GPS. 

Here Maps: Người dẫn đường tận tụy

Hình ảnh Dùng smartphone, sẽ rất phí nếu không cài 5 ứng dụng  sau số 2
 

Ngoài việc dùng smartphone cho các ý định nghe gọi, giải trí thì đây còn là 1 tranh bị cực kì có lợi trong việc định vị và tìm đường. Here Maps là ứng dụng tra cứu bản đồ không xa lạ với người tiêu dùng Windows Phone. Hiện nay, ứng dụng cũng đã có mặt trên 2 nền móng còn lại là iOS và Android.
Không phải bao giờ chúng ta cũng có kết nối mạng và công dụng bản đồ offline của Here sẽ “cứu cánh” trong những tình huống đó. Một điểm rất mạnh là Here có anh tài dẫn đường bằng giọng nói rất đúng mực , ngay khi chúng ta sắp quẹo trái hay phải ứng dụng đều công bố trước từ vài trăm mét. Ngoài anh tài hiển thị bản đồ phổ biến và bản đồ vệ tinh, Here còn trợ giúp cho chúng ta bản đồ giao thông , thông tin về lưu lượng và tỷ lệ giao thông tại tuyến đường đó theo thời gian thực. 

Item :54

5 ứng dụng cực bổ ích đều có điểm chung là miễn phí và phục vụ tốt nhất các nhu cầu cơ bản của người dùng smartphone.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng