Dùng iphone mà không biết 5 mẹo này thì quá phí

115

Dùng iphone mà không biết 5 mẹo này thì quá phí

Những công dụng đắt tiền này giảng giải lý do vì sao iphone lại là chiếc dế yêu được bán chạy nhất hành tinh.

Phát nhạc to và rõ hơn

Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc ở những nơi có tiếng ồn lớn, phản xạ thông thường sẽ là tăng âm lượng lên. Nhưng điều ấy nếu tái lại nhiều lần trong một quãng thời hạn dài sẽ rất bất lợi , có thể gây ù tai , giảm thính lực, thậm chí bị điếc một số tần số hoặc điếc hẳn 1 tai. Thấu hiểu điều ấy , Apple đã nghiên cứu và phân tích và tích hợp công dụng giúp những âm thanh to trong bài dịu là còn âm thanh bé sẽ nổi bật hơn. Từ đó bạn không cần nâng âm lượng tại nghe lên mà vẫn có thể cảm chiếm được bài hát một cách rõ ràng nhất.

Hình ảnh Dùng iphone mà không biết  5 mẹo này thì quả là phí phạm  bậc nhất
Hạn chế những tgian nguy của việc bật nhạc quá to, bạn nên lựa chọn phép tắc Late Night để bảo vệ đôi tai của mình. Ảnh internet

Phương pháp rất dễ dàng , bạn hãy vào mục Setting (Cài đặt), chọn Music (Âm nhạc), tiếp nối chọn EQ, và chung cục chọn phép tắc “Late Night” để cảm giác sự không giống nhau .

Chuyển màn hình về màu sắc đen trắng

Đối với những người gặp khổ sở trong việc nhìn, nhận biết màu sắc thì họ sẽ có nhu cầu chuyển màn hình về tông màu đen trắng. Chế độ này chẳng những giúp cho những người gặp luận điểm về mắt cảm thấy dễ chịu hơn mà còn tiết kiệm pin.

Hình ảnh Dùng iphone mà không biết  5 mẹo này thì quả là phí phạm  số 2
Ảnh internet

Cách làm rất dễ dàng , đầu tiên , bạn vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) và nhấn vào tuỳ chọn Accessibility Shorcut (Phím tắt trợ năng) > ghi lại chọn trước Grayscale (Thang màu xám).

Hẹn giờ phát nhạc

Item :50

Những tính năng thông minh này giải thích lý do tại sao iphone lại là chiếc điện thoại được bán chạy nhất hành tinh

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!