Dựa theo bài thuốc cổ của Trung Hoa, các nhà nghiên cứu Mỹ tìm ra loại thuốc tránh thai tự nhiên

Đánh giá

Dựa theo bài thuốc cổ của Trung Hoa, các nhà nghiên cứu Mỹ tìm ra loại thuốc tránh thai tự nhiên

Không cần tới những loại thuốc tránh thai có nhiều tác dụng phụ không mong muốn nữa.

Sẽ ra sao giả dụ trên đời này tồn tại một loại thuốc tránh thai không dùng hormone, 100% tới từ tự nhiên và (theo thí điểm ) là không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu tới cả tinh trùng và trứng, có thể sử dụng được ngắn hạn và cả về lâu về dài và thậm chí, có thể dùng được cả trước và sau khi thụ thai?

Quá nhiều điều tốt đẹp về một loại thuốc tránh thai nằm gọn trong một câu, khiến các bạn hoài nghi tột cùng về nó. Một thứ thuốc tốt như vậy liệu có thực sự tồn tại ? Hiện thì có thể là chưa, nhưng giấc mơ ấy không còn xa nữa, nhờ có loại thuốc Trung Hoa cổ kính này. Ta sẽ sớm có thuốc tránh thai tự nhiên .

 

Trong nghiên cứu và phân tích vừa mới được , các nhà công nghệ tại Đại học California đã kiểm tra ra hai phần tử trong cây có thể mang trong mình kỹ năng ngừa thụ thai.

Phương thức nó di chuyển như sau:

Để có thể chui được vào trứng, tinh trùng cần phải ngoáy đuôi thật mạnh để có thể có được động lượng lớn, đưa nó về phía trước. Nhưng hai phần tử có gốc thực vật kia có thể ngăn tinh trùng quẫy đuôi như vậy . Đó là chất lupeol – có trong xoài và rễ bồ công anh cùng với pristimerin – có trong cây dây thiên lôi, một loại cây mà lá của nó đã được sử dụng trong càng loại thuốc ngừa thai truyền thống của Trung Quốc. Tinh trùng và trứng không bị thương trong thời gian sử dụng thuốc, chỉ là chúng không gặp được nhau thôi.

Item :30

Không cần tới những loại thuốc tránh thai có nhiều tác dụng phụ không mong muốn nữa.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng