Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ

159

Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ

“Ngựa chiến” của Mr. Đàm luôn khiến người đối diện bất ngờ với cách ăn vận độc nhất .

Cô ca sĩ gốc Hải Dương vốn được xem như là bản sao của Mai Khôi nên có cách ăn vận, chuyện trò không khác gì người đàn chị này. Hiện tại, dù đứng giữa bão tố của scandal thảo luận thành tựu The Voice,  Đồng Lan vẫn rất bình tĩnh và mặc cảm n. Trước hết, cô muốn dành toàn thể thời gian và công sức để chuẩn bị cho đêm nhạc Giấc mơ mùa thu cùng nhiều bạn bè trong The Voice như Xuân Nghi, Hoàng Mạnh…

Đây là những cố gắng đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng nhằm thực hiện lời hứa sẽ hết lòng cung cấp các chiến binh của đội mình trong cuộc thi The Voice. Chắc chắn trong tiến trình tới, Đồng Lan và bạn bè còn có thêm nhiều cơ hội đứng chung sân khấu cùng với các danh tiếng nổi tiếng vốn rất ân cần với Mr. Đàm.

Trong đêm nhạc được doanh nghiệp vào ngày 13/9 tới, ngoài Mr. Đàm còn có sự góp mặt của Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy… Giấc mơ mùa thu hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều cảm hứng mới lạ về mùa thu qua giọng hát của những nhân vật cũ và mới trong showbiz.

<>Những hình ảnh mới của Đồng Lan và Xuân Nghi:

Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 2
Nhiều người nói rằng cái tên Đồng Lan của nữ ca sĩ này khá lạ tai. Khi bị “chất vấn”, cô san sẻ thuận tiện : “Với tôi, Đồng là họ, Lan là tên. Đồng Lan là… Đồng Lan thôi”.
“Nhiều người yêu thích , thấy thi vị thì gọi “cánh đồng hoa lan” (anh Hưng cũng từng gọi như vậy ). Còn bạn bè thường gọi là Lan Đồng với ý là cứ hát ham mê chẳng cẩn thận bao quanh , hát như “lên đồng” vậy”, cô san sẻ thêm.
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 3
Thường lánh né hoặc chọn cách phớt lờ những câu hỏi đậm chất riêng tư nhưng Đồng Lan lại “cực khoái” chủ đề âm nhạc.
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 4
Trong một cuộc phỏng vấn, Đồng Lan trải lòng: “Tôi hát tất cả những gì mình thích. Với tôi không có dòng nhạc kén người nghe, chỉ có người hát chưa chắc chắn cách truyền tải cho người nghe cảm thu được . Tôi đang gắng học làm điều này cao hơn mỗi ngày”.
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 5
Nhắc tới việc hát nhạc Pháp, cô ca sĩ gốc Hải Dương cho biết: “Tôi chọn nhạc Pháp ngoài vì cái duyên còn vì muốn làm những điều ít người làm. Nhạc Pháp hay nhưng ít người trẻ biết tới nên tôi muốn là một người trẻ đưa nhạc Pháp tới gần với khán giả Việt Nam”.
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 6
Bởi là người rất thời trang nên thần tượng âm nhạc của Đồng Lan cũng cực kì khác nhau : “Mai Khôi là nữ ca sĩ Việt Nam đầu tiên làm tôi ấn tượng với hình ảnh thời trang mà rất nữ tính, ôm đàn hát những khúc yêu của mình. Kế đây là Lê Cát Trọng Lý. Nhạc của Lý nghe là biết”.
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 7
Đặt chân vào showbiz hơi trễ bạn bè đồng trang lứa, nhưng Đồng Lan không thích chọn đường tắt là scandal. Cô san sẻ khá thuận tiện : “Việc ai người đây là m thôi, họ làm những gì họ muốn thì cũng sẽ thu được những điều tương ứng. Tôi tôn trọng chọn lựa của mỗi người nhưng trân trọng những chọn lựa tích cực và có lợi “.
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 8
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ số 9
Ngay trong cuộc thi The Voice, Thu Minh vừa nhận biết Đồng Lan đã không tiếc lời khen cô sexy và quyến rũ . Nhưng cô chỉ coi đây là một sự cổ vũ lớn bởi: “Dù tôi không đẹp, nhưng cứ thiên nhiên đi, sự duyên dáng cũng không tệ đâu! Tôi hoang dã và bản năng mà”.
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ hàng đầu 0
Hình như đó, Xuân Nkhắc ghi gây ấn tượng với khán giả bởi thân hình bụ bẫm và giọng hát đầy nội lực…
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ hàng đầu 1
Hình ảnh Đồng Lan The Voice vén áo dài khoe váy lạ hàng đầu 2
Cô hiện đang được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá của The Voice.

Item :80

Ngựa chiến của Mr. Đàm luôn khiến người đối diện bất ngờ với cách ăn vận độc nhất vô nhị.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!