Đời thực đau đớn chưa từng biết của mẫu chuyển giới

119

Đời thực đau đớn chưa từng biết của mẫu chuyển giới

Số tiền dành dụm dần dần cũng đủ để tiến hành ca phẫu thuật ngực nên Phương quyết định sẽ làm ngực trước rồi mọi chuyện tính sau.

Lan Phương luôn nghĩ mình là con gái ngay từ thuở bé

Ngay từ bé, Lan Phương đã thích mặc đồ và chơi những trò chơi con gái mà chưa lúc nào nghĩ mình là đàn ông cả. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo, phải nói là rất nghèo. Mẹ phương hằng ngày phải bán chè, khi thì bán nghêu, bán ốc, sau này có chút vốn nhỏ thì chuyển sang bán tạp hóa. Ba Phương làm tài xế , nhưng do công tác không bình ổn nên cũng đổi việc liên tiếp . Nhiều lúc ông thất nghiệp lại quay sang rượu chè rồi mượn rượu trút giận xuống gia đình. Có lúc còn đánh Phương, rồi la mẹ, nên Phương ghét ba lắm, thậm chí còn hận ba nữa, và muốn ba đi làm đâu đó xa thật xa đừng về để ba đừng kiếm chuyện với gia đình nữa.

Khi Phương lớn lên, được đi học, đến trường và thấy chúng ta gái khác khởi đầu được mặc áo dài đến lớp, hình ảnh đó rất đẹp và Phương đã khởi đầu ghét những đổi mới hiện diện trên thân thể mình. Thay vì yêu nét đẹp thanh nữ mặc áo dài như bao chàng trai khác thì Phương muốn mình chính là người được mặc chiếc áo dài đó đến lớp.

Phương về nhà tâm can rồi khóc với mẹ, ba nghe thấy rồi hai cha con lại xung đột gây nhau. Xã hội lúc đó cũng không được cởi mở như hiện nay nên ba cũng lo rằng Phương bị trần thế cười chê . Mẹ cũng chỉ đứng giữa chưa chắc chắn làm sao nên mẹ cũng chỉ biết khóc. Mẹ khóc không phải vì “thị hiếu ” kỳ lạ của Phương mà vì giận bản thân mình sinh Phương ra là đàn ông mà không phải là con gái. Lúc đó thật sự Phương cũng chưa chắc chắn phẩu thuật chuyển giới là gì, và càng không dám mơ màng đến một ngày nào đó mình được trở thành con gái.

Hình ảnh Đời thực đau đớn  chưa từng biết của mẫu chuyển giới số 2

Lan Phương tự ti n hơn sau khi chuyển giới

Nghỉ học, oán trách gia đình và ham chơi

Phương khởi đầu nghỉ học giữa năm lớp 10 và tụ họp anh em đi chơi, theo đòi theo chúng bạn bạn mặc đồ con gái và thời điểm đó đối với Phương thật sự rất tình cảm . Một đứa con nít ham chơi chỉ có thể hình dong ngày từ bây giờ mà chẳng phải đon đả rằng ngày mai của mình sẽ ra sao . Lúc đó Phương chỉ nghĩ dễ ợt là vui ngày nào hay ngày đó. Ở kề vai anh em vui lòng và thoải mái còn về nhà thì quá ngột ngạt bởi sức ép của gia đình, láng giềng , xã hội… nên thời hạn đó Phương lo vui chơi bên anh em nên chẳng còn đon đả dành thời hạn cho gia đình nữa.

Thành lập và hoạt động càng nhiều, trong những mối quan hệ “chị em” trong loài người thứ 3 đã dẫn dắt Phương gặp những bậc tiền bối, những đàn chị đi trước đã phẩu thuật chuyển giới thành công và trở về với vẻ đẹp tuyệt hảo đầy nữ tính. Tuy rằng đây là một trong những động lực làm cho Lan Phương cố gắng , nhưng gia đạo bần cùng một lần nữa làm cho những tia hi vọng ấy vụt tắt.

Phương về nhà và kể cho mẹ nghe, mẹ lại khóc, lần này mẹ khóc vì mẹ không có tiền cho Phương tiến hành mong ước của mình. Phương cũng khóc, khóc cho cái sự nghèo và khóc cho căn số đã không cho Phương được chọn lựa giới tính cho riêng mình.

Quá trình tiến hành ca phẩu thuật biến đổi giới tính của Lan Phương

Phương khởi đầu tập tành lên mạng và đăng tải thông báo tìm bạn bốn phương. Mới đầu Phương vẫn chỉ muốn tìm anh em thủ thỉ cho đỡ buồn thôi chứ cũng không nghĩ gì cả. Một thời hạn thì Phương quen được anh, một Việt Kiều sống tại Mỹ. Cả 2 đứa nảy sinh cảm tình và ngày nào cũng chat với nhau trên mạng, anh cũng tuyệt nhiên chưa chắc chắn Lan Phương là đàn ông mặc dù lúc đó Lan Phương vẫn chưa phẩu thuật.

Quen nhau được một thời hạn thì anh chủ động chuyển tiền cho Phương vì thấy gia đạo Phương đau đớn . Mới đầu Phương cũng không tính nhận, nhưng một người chị khuyên rằng Phương cũng đang cần tiền trang trải chi phí phẩu thuật nên cứ nhận rồi sau này trả lại cũng được. Số tiền dành dụm sau những lần chuyển khoản của anh dần dần cũng đủ để tiến hành ca phẫu thuật ngực nên Phương quyết định sẽ làm ngực trước rồi mọi chuyện tính sau.

Sau khi làm ngực khoảng 3 tháng thì cũng trong những mối quan hệ “chị em” của mình Phương được một “mạnh thường quân” đã đồng cảm với cảnh ngộ của mình và đã trợ giúp Phương phần tiền còn lại để hoàn thành mong ước của mình.

Lúc sang Thái để sẵn sàng cho ca phẩu thuật chuyển giới cũng là lúc trong lòng Phương đang rối bời bởi những Để ý đến và chống chọi nội tâm cao độ. Ngoài những đau đớn về thân xác thì tai hại đến tính mạng cũng không phải là nhỏ, rồi tuổi thọ của những người chuyển giới cũng sẽ giảm đi từ 10 đến 20 năm, khi trở về thì gia đình và xã hội sẽ đón chờ Phương ra sao bởi thời điểm đó không có quá nhiều người chuyển giới nên những đau đớn về giấy má , thủ tục … cũng phải được sẵn sàng tư tưởng sẵn sàng trước khi tiến hành phẩu thuật. Cũng rất may mắn Phương được một chị đã chuyển giới dắt đi và lo hết mọi thủ tục nên Phương cũng đỡ lo phần nào.

Không ai yêu con bằng ba mẹ

Một điều nữa cũng là động lực giúp Lan Phương tự ti n tiến hành phẩu thuật, đây là một đêm đi chơi về trễ và tình cờ nghe được câu chuyện mà ba nói với anh hai: “Sau này ba mẹ có mất đi, con phải biết chăm sóc cho con Phương vì thấy nó vậy đó chứ nó lủi thủi chỉ có một mình… không chồng cũng không có vợ, không con không cháu tội nghiệp nó lắm”.

Nghe ba nói xong nước mắt cứ vậy mà tuôn không sao ngăn được. Thời điểm đó Phương mới thật sự hiểu được lòng bố mẹ , dù có giận con cách mấy nhưng con mình thì vẫn là con. Không ai yêu con bằng ba mẹ. Và kể từ lúc đó, Phương mới biết thương ba và không còn giận ba nữa.

Lan Phương hiện nay khác xưa quá nhiều

Cái khác ở đây không còn là ở luận điểm chuyển giới mà là tính cách. Từ sau khi nghe tâm can của ba với anh trai, Lan Phương cảm thấy mình trưởng thành lên quá nhiều về mặt tư tưởng . Lan Phương không còn ham chơi như trước mà cả m thấy mình phải sống nhận trách nhiệm với gia đình và những người mình yêu dấu . Lan Phương chăm lo gia đình nhiều hơn và tự hứa với lòng sẽ trở thành một công dân tốt để gia đình phải hãnh diện.

Lan Phương đăng ký học thêm make up, nail và học thêm anh văn để mong muốn mình có được một cái nghề bình ổn để phụ giúp gia đình. Người Phương mến yêu nhất sau này về và phát hiện rằng Phương là người chuyển giới cũng đã rời bỏ Phương mà đi. Sau này khi đăng ký nhập cuộc Next Top Model và đón chờ bão scandal từ dư luận thì cũng chỉ có gia đình luôn kề vai Phương những lúc Phương yếu đuối nhất. Nhờ có ba mẹ mà Phương đã có thể đứng lên và khẳng định cho mọi người thấy thực lực và mong muốn làm nghề thật sự của mình.

Hạnh phúc với Phương hiện nay là được mẹ gọi thức dậy và được ba chở đi làm mỗi ngày. Sau những sóng gió của cuộc thế mình, Phương biết rằng xung quanh mình vẫn còn nhiều bạn phải đau đớn và kém may mắn hơn Phương vì không được gia đình tán thành . Phương hi vọng rằng qua câu chuyện của mình, các bậc làm cha làm mẹ, hãy cho con mình thời cơ để trải lòng và lắng nghe con cái nhiều hơn để họ có thể sống thật với chính mình và là chổ dựa vững bền cho con cái.

Lan Phương và ngôn ngữ của số đông LBGT

Nhìn Lan Phương hiện nay , ai cũng bảo Phương may mắn khi công tác sản xuất tốt, lại được nhiều bạn mến yêu trợ giúp , còn gia đình thì tình cảm viên mãn. Đúng! Lan Phương không phủ nhận, nhưng nếu ai theo dõi cô từ những ngày đầu khi Lan Phương mới bước chân vào showbiz thì sẽ hiểu được cô ấy đã nỗ lực đến mức nào.

Con đường để trở thành một người mẫu bài bản của người chuyển giới như Lan Phương đau đớn gấp vạn lần so sánh người bình thường . Nếu rủi ro mắn được làm người mẫu như hiện nay thì Phương cũng chưa chắc chắn phải làm gì. Có thể sẽ ở nhà tiếp nối phụ mẹ bán tạp hóa bởi người chuyển giới như Lan Phương thì biết đi ứng tuyển ở đâu?

Trước khi đăng ký nhập cuộc thi Vietnam’s Next Top Model một chương trình thời trang tiêu biểu , Phương đã từng đi ứng tuyển ở nhiều nơi khác nhưng đều chiếm được những cái lắc đầu khước từ chỉ vì mình là người chuyển giới. Bất cứ chổ nào muốn nhận Lan Phương vào làm đều sợ tác động , sợ quý khách hàng không thích, sợ tác động đến gia đình, con cái khi xúc tiếp …

Item :183

Số tiền dành dụm dần dần cũng đủ để thực hiện ca phẫu thuật ngực nên Phương quyết định sẽ làm ngực trước rồi mọi chuyện tính sau.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!