Đỗ Mạnh Cường gây ấn tượng mạnh mẽ với BST xuân hè 2015 tại Mỹ

Đánh giá

Đỗ Mạnh Cường gây ấn tượng mạnh mẽ với BST xuân hè 2015 tại Mỹ

Nhà thiết kế Việt Nam Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo khi ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2015 tại tòa lâu đài cổ nổi tiếng trên ngọn đồi của thị trấn Beverly Hills với 400 khách mời .

Sau nhiều ngày sẵn sàng , chung cục , bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường với thông điệp rằng”Sự tự ti n, sáng sủa , yêu đời sẽ làm cho cuộc sống của doanh nghiệp trở thành đầm ấm ” đã ra mắt với những khán giả mộ điệu tại Beverly Hills, Mỹ vào buổi chiều ngày 14-6.

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 1
 

Bộ sưu tập mang tên La Vie En Rose – tạm dịch là Cuộc sống màu hồng được Đỗ Mạnh Cường đánh giá tại một lâu đài 100 năm tuổi ở Beverly Hills – trong khu vườn thơ mộng đầy tự nhiên và tràn trề hoa hồng trắng.

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 2
 

Toàn bộ dung tích trong dài lâu được ê kíp của NTK 8X nhân tài này bao hết, sự sẵn sàng kỹ càng cho show diễn từ hơn nửa năm nay. Sự chu đáo và tận tâm của ban doanh nghiệp đã góp đa phần vào chiến thắng của buổi diễn này.

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 3

Tóc Tiên, Ngô Thanh Vân cùng các nghệ sĩ hải ngoại cũng có mặt trong buổi đánh giá .

400 khách mời khách mời là những người tiêu dùng thực thụ cuả sự kiện từ khắp nơi trên trái đất đã tới theo dõi buổi đánh giá thời trang của Đỗ Mạnh Cường trong đó có đa số chúng ta đẹp nổi tiếng Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Diễm My, Hà Kiều Anh, Thuỷ Hương,Tóc Tiên, Khánh My, Janine Tugonon – Miss Philippines Universe 2012 & Farung Yuthithum – Miss ThaiLand Universe 2007 …

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 4
 
Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 5

Danh ca hải ngoại Khánh Hà.

Trong khi còn có nhiều khách mời quan trọng là kiều bào Việt Nam sống tại các tiểu ban trên đất Mỹ và các khách mời nước ngoài.

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 6
 

Trong gần 1 giờ, các người mẫu nổi tiếng Việt Nam như Trương Thị Mây, Hoàng Yến, Minh Triệu, Hoàng Khánh Ngọc, Lê Thuý, Ngọc Thuý, Quang Hùng, Oanh Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Thiên Trang, Thuỳ Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu…  và đa số chúng ta mẫu nước ngoài đang làm việc tại Hollywood đã đánh giá những mẫu thiết kế rất đẹp của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 7
 

Bộ sưu tập được phân thành ba phần đặc biệt nhưng đều lấy từ cảm hứng từ hoa hồng .

Phần 1 gồm những gam màu pastel, hoạ tiết in hoa hồng trên nhiều chất liệu vải đặc biệt của mùa hè 2015, nhiều trang phục ứng dụng tối giản, đẳng cấp , nữ tính và hợp mốt.

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 8

Người nước mẹ tế tham gia đánh giá .

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt hảo mạnh bạo với BST xuân hè 2015 tại Mỹ số 9
 

Phần 2: là điểm nhấn của BST, đây cũng là lần trước tiên Đỗ Mạnh Cường lăng xê mốt mặc màu đen vào mùa hè với họa tiết hoa hồng được sử dụng kỷ thuật thêu, kết hạt, tạo khối 3D phức tạp và phức tạp , tôn lên vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút của người mặc.

Item :103

Nhà thiết kế Việt Nam Đỗ Mạnh Cường gây ấn tượng mạnh mẽ khi ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2015 tại tòa lâu đài cổ nổi tiếng trên ngọn đồi của thành phố Beverly Hills

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng