DJ Soda – Nữ DJ xinh đẹp và nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Đánh giá

DJ Soda - Nữ DJ xinh đẹp và nổi tiếng nhất Hàn Quốc

DJ Soda đang là cái tên rất hot trên tập thể mạng Việt Nam suốt thời gian mới đây , bắt đầu từ chuyến lưu diễn của cô tại Hà Nội diễn ra vào ngày 28/05. Hình ảnh và cái video của cô luôn chiếm được quá nhiều lượt like và bình luận của tập thể mạng.

DJ SODA 2
DJ Soda buổi diễn tại Hà Nội ngày 28/05DJ Soda có tên thạt là Hwang So Hee, sinh năm 1984 tại Seoul, Hàn Quốc. Soda chiếm được sự yêu mến của bạn teen Hàn Quốc và được biết đến rộng rã ở các nước Châu Á, đặt biệt là tại Thái Lan và Việt Nam. DJ Soda có thiên tài cảm giác rất tốt và biết cách khuấy động đám đông và làm cho bầu không khí tại các sự kiện cô nhập cuộc luôn luôn nhộn nhịp . DJ Soda chiếm được nhiều lời mời biểu diễn ở các Bar nhiều người biết đến và sang trọng tại các khu phố giàu có , nhiều người biết đến của thủ đô Seoul như Gangnam, Hondae.

Tại Hàn Quốc, cô được mọi người phong cho danh hiệu “phù thủy âm thanh” bởi thiên tài chơi nhạc cực đỉnh. Cùng với khuôn mặt dễ thương và thân hình cực chuẩn, không kém cạnh người mẫu để giúp DJ Soda nổi tiếng khắp Châu Á.

Cùng gachongthamcotton.net điểm lại các hình ảnh của Soda tại Hà Nội và những clip nổi trội của cô

DJ Soda có điệu nhảy thổi kèn đặt trưng của cô và được quá nhiều chúng ta trẻ Cover lại.

Đây là video mà Admin gachongthamcotton.net rất thích, chúc chúng ta vui !


Hình ảnh quyến rủ và video clip nổi bật nhất của DJ Soda tại Hàn Quốc cũng như hình ảnh của cô trong chuyến lưu diễn tại Hà Nội tháng 5 vừa qua

 

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng