Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phóng tên lửa dưới nước đóng băng?

Đánh giá

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phóng tên lửa dưới nước đóng băng?

Patrick Kienzler đã mạo hiểm thực hiện thử nghiệm tưởng như điên rồ này và cho ra đoạn phim ngắn đáng quá bất ngờ trên YouTube về hiệu ứng của tên lửa phóng dưới hồ nước đóng băng.

Mới đây đoạn phim ngắn về phóng tên lửa dưới lớp nước đóng băng lan truyền mau lẹ trên mạng xã hội với hiệu ứng làm nổ băng cực tuyệt hảo do bạn trẻ Patrick Kienzler thực hiện .

[mecloud]TUj9G4BHwn[/mecloud]

Kienzler chia sẻ : “Tôi sẽ không cố “dụ khị” mọi người thử trò này khi mùa đông tới nhưng chắc chắn đấy là một trong những trò tiêu khiển thu hút nhất để giết thời gian trong những ngày mùa đông buồn chán. Ít ra thưởng thức này còn đáng thử hơn hất nước sôi ra ngoài trời lạnh để xem nó đóng băng.”

Item :18

Patrick Kienzler đã mạo hiểm tiến hành thí nghiệm tưởng như điên rồ này và cho ra đoạn phim ngắn đáng kinh ngạc trên YouTube về hiệu ứng của tên lửa phóng dưới hồ nư

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng