Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen?

67

Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen?

Bắt chước một lời cảnh báo trên chương trình mạo hiểm, chúng tôi không khuyến khích bạn thử điều đó ở nhà.

Cảnh báo nếu gặp phải lỗ đen

Một lỗ đen được hiện ra vào thời đoạn cuối cùng trong đời một ngôi sao siêu lớn. Nó tối, béo phì , hút toàn bộ vật chất bao quanh và không gì có thể thoát ra nổi. Biên giới của lỗ đen, nơi kể cả ánh sáng cũng sẽ bị nhốt phía bên trong nó được gọi là “chân mây sự kiện”. Mọi thông tin các bạn biết và quan sát được chỉ dừng lại ở ranh giới này.

Hình ảnh Điều đáng sợ gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào một lỗ đen? số 1

Nếu gặp một lỗ đen, tốt nhất bạn nên tránh nó ra.

Bất kì một sự bí ẩn nào đều hấp dẫn trí hình dong của nhân loại và làm yêu thích bộ não của các bạn . Và lỗ đen là 1 trong những điều kì bí như vậy . Đó là lí do vì sao nó luôn hiện ra trong những cuốn tiểu thuyết, trên phim viễn tưởng và đôi khi cả trong giấc mơ của doanh nghiệp . Tuy nhiên, nếu bạn đã mơ về một lỗ đen, cụ thể là khi bạn chạm tay vào nó, hãy mơ một giấc mơ có tính khoa học .

Một cái chết khủng khiếp

Bạn nghĩ rằng chỉ việc với tay qua “chân mây sự kiện” là sẽ lọt vào trong đó, bình yên và tới một nhân loại khác? Có lẽ bạn là 1 nhân loại lãng mạn hết sức . Trên thực tế , nếu có ai đó quan sát từ phía sau, ngay khi bạn chạm vào “chân mây sự kiện”, họ sẽ thấy toàn thể thân thể của doanh nghiệp trải dài và bị hút vào đó. Điều này trông giống như bạn bị kéo dãn và thân thể được làm bằng chất dẻo vậy.

Lỗ đen với tỷ lệ vật chất siêu lớn của nó sẽ bẻ cong không-thời gian bao quanh một cách dữ dội. Đó là lí do những người phía sau quan sát sẽ thấy bạn bị biến dạng, kéo dãn thủng thẳng và dần dần cho tới khi hình ảnh của doanh nghiệp trải dài vào bên trong. Hiệu ứng này được gọi là “spaghettification” tạm dịch là “mì ống hóa”.

Item :46

Bắt chước một lời cảnh báo trên chương trình mạo hiểm, chúng tôi không khuyến khích bạn thử điều này ở nhà.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!