Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y

131

Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y

Trong bộ ảnh mới giới thiệu nhân ngày lễ Valentine, Mai thị của “Mỹ nhân kế” biến hóa gợi cảm và quyến rũ chết người với những y phục kiệm vải.

Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y bậc nhất
Nhân dịp lễ Tình yêu 14/2, Diễm My 9X trình làng bộ ảnh quà tặng dành cho những “trái tim cô đơn “. Cô vừa cùng top 8 của Bước nhảy hoàn cầu  trải qua đêm thi trước tiên của năm Giáp Ngọ với chủ đề nhạc rock. Khả năng nhảy của Diễm My ngày càng thuyết phục ban giám khảo và chinh phục được tình cảm của khán giả . 
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 2
Bộ ảnh có tên “A little too sexy” do thợ chụp ảnh Bobby Nguyễn thực hiện được lấy cảm hứng từ một câu hát trong bàiSexy naughty bitchy me của nữ ca sĩ Tata Young.
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 3
Lần này, Mai thị của Mỹ nhân kế bất thần lột xác táo tợn khoe những đường cong đầy sinh khí quyến rũ , cuốn hút người xem.
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 4
Dưới bàn tay “phù thuỷ” của thợ chụp ảnh Bobby, một Diễm My 9X vốn được biết đến với khuôn mặt trong trắng tưởng như khó có thể biến hoá gợi cảm lại trở thành khía cạnh và quyến rũ “chết người”.
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 5
Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn chia sẻ : “Với Diễm My 9X, không cần hở không ít , chỉ một tí sexy, một làn áo mỏng, một ánh mắt liếc nhìn… là đủ”.
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 6
Thông điệp của bộ ảnh “A little too sexy” là thiếu phụ gợi cảm nhất khi yêu cơ thể của mình. Khi đó bạn sẽ rạng ngời dù vừa thức dậy với bộ áo xống nhà, mặc y phục thể thao hay khi diện chiếc đầm nóng bỏng tới buổi giao lưu cocktail.
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 7
Trong bộ ảnh này, Diễm My 9X khiến khán giả bất thần khi táo tợn với những y phục thiếu vải, cắt xẻ táo tợn thậm chí tựa nội y.
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 8
Nữ diễn viên trẻ khoe vòng một căng đầy sinh khí dưới lớp áo lưới phong phanh .
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y số 9
Năm 2013 có thể coi là năm chiến thắng đối với nữ diễn viên Váy hồng tầng 24 khi cô liên tục ghi điểm trong mắt người yêu quý với hình tượng một nghệ sĩ trẻ đa chức năng , linh động trong nhiều lĩnh vực.
Hình ảnh Diễm My 9X lần đầu diện áo lưới xuyên thấu, không nội y bậc nhất 0

Diễm My đang tham dự cuộc thi Bước nhảy hoàn cầu 2014 và được giới chuyên môn cũng tương tự khán giả giới thiệu thông tin cao. Dù thế , năm nay, các kẻ địch đều rất mạnh, nên cơ hội vào sâu của người đẹp 9X vẫn còn không ít thử thách .

Item :59

Trong bộ ảnh mới ra mắt nhân ngày lễ Valentine, Mai thị của Mỹ nhân kế biến hóa gợi cảm và quyến rũ chết người với những trang phục kiệm vải.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!