Đẹp ấn tượng bộ sưu tập hình nền “bầu trời”

Đánh giá

Đẹp ấn tượng bộ sưu tập hình nền “bầu trời”

Nếu là một người thương yêu lãng mạn với những quang cảnh thái hoà , hẳn rất nhiều lần bạn đã lặng im đứng nhìn trời cao, với những đám mây bay, những ngôi sao nhóng nhánh hay những tia nắng le lói…

Bộ hình nền với chủ đề “bầu trời” tiếp sau đây tụ hợp toàn vẹn những giây khắc thích mắt trên bầu trời, với những tầng mây cuộn bay, tia nắng, hay giây khắc mặt trời ló dạng “nhuộm đỏ” cả bầu trời… toàn bộ hòa quyện cùng nhau để tạo nên những bức ảnh thích mắt .

Sử dụng bộ hình nền này để trang trí cho màn hình desktop của bạn sẽ đem lại một diện tích bình yên những cũng không kém phần thích mắt và tuyệt vời cho màn hình máy tính quen thuộc của bạn .

Download trọn bộ hình nền với toàn vẹn kích thước sau đây .

Sau khi download, bạn có thể tham khảo thủ thuật đã được gachongthamcotton.net bình chọn để tự động biên tập hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết cục bộ những hình ảnh có trong bộ sưu tập.

Hình như , nếu đang sử dụng Windows 8/8.1 hay Windows 10, bạn có thể download bộ giao diện “quang cảnh ” được phát triển từ chính những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền kể trên. Hình nền trên giao diện này sẽ tự động biên tập sau mỗi một phút.

Người dùng Chỉ việc download bộ giao diện và kích hoạt file “Sky-themepack.deskthemepack” có bên trong để tự động biên tập giao diện cho Windows của mình. Download bộ giao diện sau đây .

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Phạm Thế Quang Huy

Item :38

gachongthamcotton.net – Bầu trời cao xanh, những đám mây trắng, điểm thêm chút nắng vàng, kết hợp cùng những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ… tất cả hòa quyện cùng nhau để tạo nên những bức ảnh ấn tượng và đẹp mắt trong bộ sưu tập hình nền với chủ đề “bầu trời” dưới đây.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng