Đêm diễn của Hoàng Hải bị kiểm tra đột xuất

121

Đêm diễn của Hoàng Hải bị kiểm tra đột xuất

Tối qua, Hoàng Hải đã có đêm nhạc tại một quán cafe Hà Nội . Đêm diễn này bất thần bị công an đột xuất đánh giá và giải tán giữa chừng.

Tối qua (16/09), ca sĩ Hoàng Hải cùng người bạn là Vũ Hạnh Nguyên đã có đêm nhạc tại một quán cafe Hà Nội . Vào lúc 11 giờ kém 15, khi Hoàng Hải đang hát thì công an và các lực lượng chức năng ập vào với thưởng thức đánh giá độ xuất tại quán cafe này. Hoàng Hải khá giận dữ khi anh cho rằng đây là một đêm nhạc hoàn toàn lành mạnh, trong sáng và khán giả có mặt tại đêm diễn đều là fan của anh.
Hình ảnh Đêm diễn của Hoàng Hải bị đánh giá  đột xuất hàng đầu
Ca sĩ Hoàng Hải và Vũ Hạnh Nguyên

 

Ca sĩ này cho biết:

“Ở TP HCM thì có những phòng trà doanh nghiệp hằng tối, nơi mà các ca sĩ mô tả lại các ca khúc của nhiều nhạc sĩ danh tiếng lớn như nhạc sĩTrịnh Công Sơn chả hạn , thì đêm diễn này chúng tôi cũng hát những ca khúc như thế . Tôi nghĩ đây là thay đổi tư thế vô cùng quan trọng vì tôi thấy Hà Nội cũng chỉ mấy chương trình nhạc sàn, ồn ã sôi động thôi.

Còn những không gian để thưởng thức âm nhạc một cách thứ tự thì rất ít. Chúng tôi cũng ấp ủ rất lâu để làm được chương trình như thế này. Khán giả rất là thích với đêm nhạc như thế này. Lúc tôi đang hát thì các bạn bè công an ập vào, quang khách giải tán hết. Tôi chẳng hiểu nguyên do gì vì không thấy các bạn bè công an đưa ra được nguyên do gì có lí cả.

Nếu nói quá giờ thiết quân luật thì lúc đó chưa đến vì lúc đó mới 11h kém 15. Theo tôi được biết thì đến 12 giờ đêm thì mọi thay đổi tư thế ở nơi công cộng phải dừng lại. Tôi chưa biết lý do gì và rất tiếc khi khán giả bỏ về vì đang được thưởng thức một không gian âm nhạc thực sự . Lâu lắm rồi tôi có được một sàn diễn Hà Nội để hát những dòng nhạc như thế này. Tại vì ở TP HCM có quá nhiều nhưng Hà Nội có rất ít. Hy vọng chuyện này sẽ không lúc nào xảy ra nữa.”

Trong thời hạn vừa rồi , Hoàng Hải đã có nhiều thay đổi tư thế nhằm làm nóng lại danh tiếng của mình, trong đó, thay đổi tư thế trình diễn tại các phòng trà Hà Nội cũng không nằm ngoài dự định của anh. Hi vọng, anh sẽ không xuất hiện sự cố tương tự trong quá trình tới.

 

Item :64

Tối qua, Hoàng Hải đã có đêm nhạc tại một quán cafe ở Hà Nội. Đêm diễn này bất ngờ bị công an đột xuất kiểm tra và giải tán giữa chừng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!