Đây là người đầu tiên mua được iPhone đời đầu, câu chuyện đằng sau chắc chắn sẽ làm bạn bật cười

110

Đây là người đầu tiên mua được iPhone đời đầu, câu chuyện đằng sau chắc chắn sẽ làm bạn bật cười

Thật bất ngờ , người trước tiên mua iPhone lại không hẳn fan Apple và thậm chí còn chẳng cần đến smartphone.

Rất có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết người trước tiên mua được chiếc đời đầu của đúng 10 năm trước lại hoàn toàn không hẳn một người yêu thích Apple. Người này thậm chí còn không có nhu cầu sử dụng một chiếc smartphone. Người trước tiên chiếm hữu chiếc thiết bị cầm tay của Apple theo đó có tên Greg Packer, đến từ Huntington, New York.

Hình ảnh Đây là người trước tiên  mua được iPhone đời đầu, câu chuyện đằng sau nặng tay  sẽ làm bạn bật cười số 1

Greg Packer bên ngoài Apple Store 5th Avenue.

Theo “thuật ngữ” của đồng đội mạng, Greg Packer có thể được gọi là 1 người… “hám fame”. Anh nhiều người biết đến từng hình thành trong nhiều sự kiện thu hút được sự thân thương của công chúng hoặc là người trước tiên mua được các mặt hàng hot. Anh là người trước tiên được kí cuốn sách về niềm thương tiếc trước sự đi ra của Công nương Diana vào năm 1997 và là người trước tiên trong hàng người chào đón Tổng thống Bush sau buổi lễ nhậm chức của ông vào năm 2011. Để làm được điều đó , Greg đã phải ngủ ngoài trời tuyết rơi cả đêm trước đó. Bên cạnh đó , Greg còn là người trước tiên được chiêm ngưỡng Ground Zero (khu vực trước đây chúng kiến cuộc khủng bố chấn động tại Thương hiệu sửa chữa Thương mại Thế giới). Đó là còn chưa kể đến việc số lượng người nhiều người biết đến mà Greg Packer đã gặp thì thật khó đếm xuể.

Hình ảnh Đây là người trước tiên  mua được iPhone đời đầu, câu chuyện đằng sau nặng tay  sẽ làm bạn bật cười số 2

Bên cạnh biệt danh “người đàn ông đường phố”, Greg Packer nói một cách khác là “người xếp hàng chuyên nghiệp hóa “.

Bên cạnh tiềm năng là người trước tiên tham gia nhiều sự kiện công chúng, mục tiêu cố gắng điều đó của Greg Packer còn là để được… lên báo. Theo nhiều thống kê , Greg Packer đã từng được nhắc đến như một “người đàn ông đường phố” hơn 100 lần trong suất những năm qua trên cả các trang mạng lớn như CNN, MSNBC hay Fox News.

Quay trở lại câu chuyện về hành trình mua chiếc iPhone trước tiên , Greg Packer đã “cắm trại” trước Apple Store 5th Avenue bốn ngày trước khi iPhone được lên kệ. Hành đồng này của Greg nhanh nhảu thu hút nhiều sự chú ý của đồng đội những người cũng thân thương đến iPhone. Hình ảnh Greg ngồi trước Apple Store, trên tay cầm biển hiệu viết tay với nội dung “xin đóng góp cho hành đồng của mình” lan truyền như nấm sau mưa lúc bấy giờ. Greg thậm chí còn lập một blog của riêng mình để kể về yên cầu đi mua iPhone nhưng thực tiễn thì anh cũng chỉ đăng vỏn vẹn ba bài.

Hình ảnh Đây là người trước tiên  mua được iPhone đời đầu, câu chuyện đằng sau nặng tay  sẽ làm bạn bật cười số 3

Greg Packer cầm trên tay chiến lợi phẩm của mình đúng 10 năm trước .

Về sau, Greg Packer cũng cố gắng để trở thành người trước tiên mua chiếc iPad đời đầu nhưng bất thành. Bởi thời khắc đó, Apple đã nhận đặt hàng từ trước ngày máy bán ra và rất tiếc là Packer đã không làm điều đó . Anh đã bị ép xuống từ “vị trí đầu hàng” để nhường chỗ cho một số khách đã đặt trước.

 

Item :75

Thật bất ngờ, người đầu tiên mua iPhone lại không phải fan Apple và thậm chí còn chẳng cần đến smartphone.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!