Đáy đại dương và những bí ẩn không thể tin nổi

75

Đáy đại dương và những bí ẩn không thể tin nổi

Đại dương chiếm đến ¾ không gian mặt phẳng Trái đất mà chúng ta đang sống. Bạn có hay, có muôn nghìn điều bạn chưa biết về đại dương và những thực thể trú ngụ trong lòng nó.

Khoảng 3/4 không gian Trái đất là đại dương và với diện tích cực lớn đó, nhân loại chưa thể mày mò ra hết những bí hiểm ẩn giấu dưới lớp nước. Thế nhưng, những gì đã phát sinh ra cũng đủ khiến chúng ta “không thể tin nổi”.

1. Âm thanh đáng sợ mặt dưới biển – The Bloop

Năm 1997 tại ngoài khơi hải phận Bắc Mỹ, đầu thu sóng địa chấn trong nước của các nhà công nghệ biển chiếm được một luồng âm thanh cực lớn có tần số cực kì thấp. 

Hình ảnh Đáy đại dương và những bí hiểm  không thể  tin nổi số 1

Bạn có tưởng tượng nổi kích cỡ mập mạp của chủ nhân âm thanh đáng sợ này? Ảnh minh họa

Điều bí hiểm là cách đó hơn 3.000 dặm (khoảng 4.987 km), cũng chính xác thời điểm đó, một trạm nghiên cứu khác cũng chiếm được tín hiệu âm thanh nói trên. Người ta gọi ẩn số này là “The Bloop”.

Âm thanh này được chứng minh là không thể được sản xuất bởi nhân loại . Nhưng vài nghiên cứu đã chỉ ra ko phải có điểm như nhau nào giữa âm thanh đó với những địa chấn thường thấy mặt dưới biển như núi lửa. 

Phần lớn người dị thường tin rằng, mặt dưới biển mênh mông kia sinh tồn những loài sinh vật với kích cỡ khủng khiếp mà chúng ta chưa thể nào liên hệ và một trong đó đã sản xuất The Bloop.

Item :53

Đại dương chiếm đến ¾ diện tích bề mặt Trái đất mà chúng ta đang sống. Bạn có hay, có vô vàn điều bạn chưa biết về đại dương và những thực thể cư trú trong lòng nó.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!