6 dấu hiệu bạn mặc áo ngực sai kích cỡ

285

6 dấu hiệu bạn mặc áo ngực sai kích cỡ

Nếu bạn đang gặp phải 1 trong 6 tín hiệu tiếp sau đây , chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua cho mình nội y mới.

Để lại vết hằn trên cơ thể

Áo ngực của bạn không khi nào nên để lại dấu vết hoặc vết lõm trên cơ thể . Điều đó xảy ra hoàn toàn do kích cỡ của chiếc áo quá chật đối chiếu kích cỡ ngực thật sự. Bạn nên thay đổi và chọn cho mình chiếc áo thích hợp , đo kích cỡ ngực để biết size đúng mực trước khi mua.

Tốt nhất nếu bạn không muốn cơ thể bị xấu xí bởi những vết hằn, bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc áo với dây ngực bản lớn hơn . Vừa giữ được bầu ngực song song đem lại sự thoải mái cho cơ thể .

Hình ảnh 6 tín hiệu  bạn mặc áo ngực sai kích cỡ  số 1

Phần trung tâm của chiếc áo không khớp với bộ ngực

Nếu chiếc áo bạn đang mặc vừa vặn , phần giữa của chiếc áo ngực sẽ nằm sát vào trọn bộ ngực của bạn . Tuy nhiên, nếu phần giữa đó để lại một khoảng trống , điều này chứng minh size áo bạn chọn quá lớn đối chiếu bộ ngực. Nhiều thiếu nữ vẫn e ngại khi mình có một vòng ngực nhỏ và cứ cố chọn cho mình những chiếc áo ngực size lớn để nâng vòng một lên. Nhưng họ chưa biết đấy là sai trái vì nếu áo ngực quá rộng và có phần từ từ sẽ làm cho vòng một của bạn dễ bị chảy xệ.

Nếu muốn cải thiện vòng một của mình, bạn có thể chọn những chiếc áo phom dáng thích hợp với kích cỡ ngực của bạn , với phần độn dẻo quẹo bằng nước biển hay những chiếc áo có phần gọng ở mặt trong của áo. Chúng sẽ giúp bạn đẩy được vòng một của mình lên một cách quyến rũ và bớt giả tạo.

Hình ảnh 6 tín hiệu  bạn mặc áo ngực sai kích cỡ  số 2

Áo ngực với kiểu khóa trước

Những kiểu áo ngực như thế này thường chỉ có một móc khóa độc nhất ở phía trước ngay giữa ngực, vì thế bạn chẳng thể nào điều chỉnh độ rộng ra thêm được như kiểu áo phổ biến . Kiểu áo này thường dành cho những người thiếu nữ với thân hình bất biến vì nếu bạn có cơ thể dễ thay đổi thì khi ăn nhiều một tí , chiếc áo này sẽ khiến bạn nghẹt thở .

Hình ảnh 6 tín hiệu  bạn mặc áo ngực sai kích cỡ  số 3

Chiều dài dây áo không đủ

Chiều dài dây áo không đủ cũng là tín hiệu cho thấy bạn đang chọn nhầm áo ngực vì những chiếc áo ngực được xây dừng với nhiều size, cũng giống như độ dài của dây kéo không giống nhau để thích hợp cho nhiều bạn . Nhưng nếu những chiếc dây áo khi bạn kéo hết cỡ và bị thiếu sẽ làm phần vai của bạn khó tính . Bạn nên thay chiếc áo này ngay vì chúng đang quá nhỏ đối chiếu bạn.

Bên cạnh đó , việc chọn kiểu áo sai cũng khiến những chiếc dây áo hay bị tuột, hoặc đấy là chiếc áo bạn đã sử dụng rất nhiều lần khiến dây bị dãn. Bạn nên thay áo ngực từ 3 đến 4 tháng một lần là tốt nhất.

Hình ảnh 6 tín hiệu  bạn mặc áo ngực sai kích cỡ  số 4

Bầu ngực bị tràn ra ngoài

Khi mặc chiếc áo ngực mà bầu ngực của bạn tràn ra ngoài rất nhiều , điều này có nghĩa chiếc áo của bạn đang mặc quá nhỏ đối chiếu kích cỡ ngực. Điều này có thể gây phản cảm với người đối diện mà bạn chưa biết . Một chiếc áo vừa vặn là chiếc áo che trọn được bầu ngực, nếu bạn muốn một tí gợi cảm khi diện cùng những chiếc váy quây, thì nên đưa lên một tí bằng cách khoe khéo chúng cùng chiếc áo ngực vừa vặn hơn.

Sử dụng áo ngực quá nhỏ cũng sẽ gây nên cảm giác khó tính cho cơ thể , gây đau đầu và căng thẳng hơn trong khi làm việc . Nên các bạn hãy chăm chú để chọn cho mình những chiếc áo thích hợp .

Áo ngực làm bạn bị đau

Nhiều thiếu nữ khi chọn được những chiếc áo ngực với kiểu dáng đẹp, chi tiết đồ họa đẹp thì ưa chuộng tới nỗi dù cho nó có làm ngực họ đau thì họ vẫn mặc chúng. Phần lớn những người thiếu nữ này đang gây thành tựu nghiêm trọng  tới Năng lượng của chính mình, vì những chiếc áo đấy là tác nhân chính gây nên tình trạng nghẹt thở và tức ngực. Nhiều trường hợp nếu sử dụng liên tục , không thay đổi sẽ có nguy cơ làm tăng độc tố ở ngực và dẫn đến bệnh ung thư vú.

Item :120

Nếu bạn đang mắc phải 1 trong 6 dấu hiệu sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua cho mình nội y mới.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!