Dàn ngựa chiến của Mr Đàm quậy tung sân khấu

120

Dàn ngựa chiến của Mr Đàm quậy tung sân khấu

Đồng Lan, Hoàng Mạnh, Ngọc Luân… đã để lại trong lòng người theo dõi nhiều cảm hứng trong đêm nhạc “Giấc mơ mùa thu” tối ngày 13/9.

Ngay kể từ cuộc thi The Voice mới khởi đầu , Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại ngần hứa hẹn với các thí sinh quyết định về đội mình rằng sẽ cố sức nâng đỡ, cung cấp họ trên con đường ca hát. Thậm chí, ngoài việc lôi nhẫn kim cương ra “dụ khị” thí sinh, anh còn lấy cả những show diễn đình đám, an toàn của mình ra làm “chiêu bài” níu chân những ca sĩ trẻ tiềm năng . Và giữ đúng lời hứa, anh đã tạo cơ hội để dàn “ngựa chiến” của mình xúc tiếp cùng giới quảng cáo truyền thông trong các buổi họp báo, gặp gỡ tạp chí mà anh đơn vị .

Đinh Thị Thu Thùy – cô ca sĩ mà Mr. Đàm rứt ruột loại trừ trong vòng Đối đầu – thậm chí còn được anh ưu tiên đặt cho nghệ danh Hà Thúy Anh. Cô gái tới từ Vĩnh Phúc cũng là giọng ca đầu tiên từ The Voice theo chân quý ông nhạc Việt lên sàn diễn trong đêm nhạc Lá thu vàng vừa mới đây . Và tối ngày 13/9 mới rồi , một dàn “ngựa chiến” khác gồm Đồng Lan, Xuân Nghi, Tố Ny… cũng giúp Mr. Đàm hâm nóng không khí đêm nhạc Giấc mơ mùa thu.

Hình ảnh Dàn ngựa chiến của Mr. Đàm quậy tung sàn diễn  số 2

Hoàng Mạnh là người sinh ra đầu tiên trong nhóm thí sinh The Voice. Anh cũng là giọng ca khởi đầu cho đêm nhạc Giấc mơ mùa thu…

Hình ảnh Dàn ngựa chiến của Mr. Đàm quậy tung sàn diễn  số 3

Với ca khúc Sway, Hoàng Mạnh tiện dung khuấy động không khí của người theo dõi ở sàn diễn Trống Đồng.

Hình ảnh Dàn ngựa chiến của Mr. Đàm quậy tung sàn diễn  số 4
Hình ảnh Dàn ngựa chiến của Mr. Đàm quậy tung sàn diễn  số 5

Tố Ny bốc lửa và gợi cảm với ca khúc Gục ngã…

Item :37

Đồng Lan, Hoàng Mạnh, Ngọc Luân… đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc trong đêm nhạc Giấc mơ mùa thu tối ngày 13/9.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!