Dân mạng nức lòng trước hành động đẹp của Ngô Thanh Vân

Đánh giá

Dân mạng nức lòng trước hành động đẹp của Ngô Thanh Vân

Rất đa số chúng ta đã san sớt bức ảnh ghi lại hành động đẹp và đáng quý của “đả nữ” Ngô Thanh Vân.

Tối qua (28/11), Ngô Thanh Vân cùng rất nhiều người đẹp, chân dài Việt khoe sắc trong show diễn thời trang Elle Show Xuân/Hè 2014 tại Tp.HCM. Là khách mời VIP nên Ngô Thanh Vân được xếp ngồi hàng ghế trước tiên sát đường runway cùng với Tăng Thanh Hà, siêu mẫu Thúy Hạnh…

Hình ảnh Dân mạng nức lòng trước hành động đẹp của Ngô Thanh Vân số 1

Hành động đẹp của Ngô Thanh Vân

Tuy nhiên, trong lúc show thời trang đang diễn ra thì trên phố runway bất ngờ xuất hiện một “vật thể lạ”. Khi đó, khá đa số chúng ta nhìn thấy nhưng chỉ có Ngô Thanh Vân dám ra khỏi ghế, cúi xuống nhặt lấy để không ảnh hưởng đến những bước đi của người mẫu. Được biết “vật thể lạ” đây chính là một chiếc gót giầy bị rơi ra của một người mẫu nam. Nếu cứ để trên phố runway thì rất có thể những người mẫu sau ra đi diễn sẽ va chạm phải.

Và giây phút Ngô Thanh Vân giữ váy, cúi người nhặt “vật thể lạ” đã được một nhiếp ảnh nhập cuộc sự kiện ghi lại , kết thúc chương trình có san sớt trên Facebook tư nhân . Ngay ngay thức thì , bức ảnh đã nhận được nhiều lượt like và san sớt của cư dân mạng. Ai ai cũng đều tỏ ra bất ngờ và mến mộ , dành nhiều cảm tình cho hành động đẹp của Ngô Thanh Vân.

Hình ảnh Dân mạng nức lòng trước hành động đẹp của Ngô Thanh Vân số 2

Một nhiếp ảnh gia đã ghi lại giây phút Ngô Thanh Vân cúi xuống nhặt “vật thể lạ”

“Cám ơn Vân, chỉ là một hành động nhỏ nhưng tôi cảm thấy quý mến Ngô Thanh Vân hơn. Tôi biết việc nhặt một vật cản rơi trên phố runway của ELLE show tối nay cũng là điều suy xét đối với đa số chúng ta , bởi ở đây một không khí toàn người nhiều người biết đến , Chỉ Cần bạn làm một điều gì đó “khác” cũng có thể tự cho là “làm nổi”.

Hoặc không khéo thì rất có thể ảnh hưởng đến tiết mục miêu tả . Tôi thấy có một đôi người phát hiện vật cản này, trong đó có Vân, cô nhẹ nhõm chuyển chiếc ví cầm tay của mình sang cho Tăng Thanh Hà giữ và nhẹ nhõm kéo chiếc váy dạ hội qua gót, cuối xuống nhặt…và thật nhanh quay về vị trí …” – Nhiếp ảnh gia kể lại.

Hình ảnh Dân mạng nức lòng trước hành động đẹp của Ngô Thanh Vân số 3

Hành động đáng quý của Ngô Thanh Vân đã nhận được cảm tình của cư dân mạng

 Hình ảnh Dân mạng nức lòng trước hành động đẹp của Ngô Thanh Vân số 4  

Rất đa số chúng ta đã san sớt hình ảnh lên Facebook

 

 

Item :51

Rất nhiều người đã chia sẻ bức ảnh ghi lại hành động đẹp và đáng quý của đả nữ Ngô Thanh Vân.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng