Cứu smartphone khi bị vào nước trong vài bước đơn giản mà hiệu quả

106

Cứu smartphone khi bị vào nước trong vài bước đơn giản mà hiệu quả

Nếu một ngày dế yêu của công ty “nhảy dù” xuống hồ bơi hay các chậu nước thì phải làm sao? Dưới đây là một số mẹo nhỏ có thể hồi sinh thiết bị của công ty .

Việc tốt nhất bạn cần làm từ bây giờ là thật bình tĩnh , đừng quá lo sợ . Vì tuấn kiệt tồn tại của thiết bị không chỉ lệ thuộc trực tiếp vào thời gian ngâm nước, nó còn lệ thuộc vào sự bình tĩnh khéo léo giải quyết luận điểm của công ty .

Hình ảnh Cứu smartphone khi bị vào nước trong vài bước tiện dung  mà hiệu suất cao  số 1
 

Các việc cần tránh khi đương đầu tình huống trái ngang này

Các linh kiện bên trong bị ẩm, chính vì như thế tuyệt đối không thử mở nguồn. Ngoài ra , bạn cũng không nên đập hay lắc máy trong từ bây giờ , vì tuấn kiệt cao nước sẽ lan rộng sang các phần tử chưa nhiễm nước.

Nếu dế yêu của công ty còn bảo hành thì tốt nhất đừng nên tự tháo thiết bị ra, vì nếu không có kinh nghiệm trong việc thay thế sửa chữa , tháo ra không giúp ích được gì lại còn mất bảo hành về sau.

Nhiều người dùng nghĩ rằng máy sấy tóc có thể làm khô đi phần nước ẩm kia, nhưng nếu khôn ngoan, bạn không nên dùng máy sấy tóc trong tình huống này. Nó có thể khiến nước lan rộng ra các linh kiện chưa nhiễm nước.

Cứu sống thiết bị trong vài bước

Hình ảnh Cứu smartphone khi bị vào nước trong vài bước tiện dung  mà hiệu suất cao  số 2
 

Lập tức tắt nguồn thiết bị , nếu sau khi nhúng nước mà thiết bị vẫn chưa tắt. Nước là chất dẫn điện rất chất lượng . Vì vậy, khi cầm tay dính nước, việc trước tiên nên làm là tháo pin càng nhanh càng tốt.

Item :51

Nếu một ngày điện thoại của bạn “nhảy dù” xuống hồ bơi hay các chậu nước thì phải làm sao? Dưới đây là một số mẹo nhỏ có thể hồi sinh thiết bị của bạn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!