Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google

Đánh giá

Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google

Cùng với việc tái cấu tạo , xây dựng đơn vị mẹ Alphabet, hai nhà đồng sáng lập Google chuyển sang nắm giữ những địa điểm rất cần thiết .

Google vừa bắt đầu có “cú lột xác” ngoạn mục khi hoàn tất tái cơ cấu tập đoàn qua việc xây dựng một đơn vị mẹ có tên Alphabet do Larry Page làm CEO.

Sự chỉnh sửa này được thực hiện sau gần 20 năm khi đồng sáng lập Larry Page và Sergey Brin lần trước tiên “giới thiệu ” Google từ một căn phòng trong khu ký túc xá ở Stanford.

Để đạt được thắng lợi thời điểm hiện tại , hai nhà đồng sáng lập tập đoàn kỹ thuật này đã phải trải qua nhiều thăng trầm. Trong đó , những dấu mốc trong cuộc thế của Sergey Brin thực sự khiến người ta phải tò mò .

Tại Alphabet, Brin đã được thăng chức. Từ giám sát Google X hay nói cách khác là “giám đốc các dự án không giống nhau ” trở thành Chủ tịch của đơn vị mẹ mới.

Hình ảnh Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google số 1
 

Theo thông tin của Forbes, Brin chiếm hữu khối của cải trị giá khoảng 34,3 tỷ USD.

Tuy nhiên Brin có xuất thân rất khiêm tốn. Cha và mẹ là ông Michael và bà Eugenia Brin. Anh được hiện ra ở Liên Xô vào mùa hè năm 1973.

Vào thời khắc đó, cha của anh ước mơ trở thành một nhà vật lý học thiên thể nhưng ông lại là người gốc Do Thái, điều đó là 1 cản trở lớn để ông thực hiện ước mơ do tâm lý bài trừ người Do Thái ở nước Nga Xô Viết. Thậm chí, ông Michael còn gặp đau buồn khi có nhu cầu làm việc ở bất kỳ địa điểm nào. Cuối cùng cha Brin đã được nhận vào làm nhân viên hoạch định kinh tế cho một cơ quan thuộc chính phủ.

Khi Brin lên 6 tuổi thì cả gia đình ra đi Liên Xô. Chính hoàn cảnh gia đình đã tác động nhiều tới những Để ý đến và thái độ của nhà đồng sáng lập Google trong tương lai .

Hình ảnh Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google số 2
 

Anh có dịp nói chuyện với Edward Snowden tại hội nghị TED năm 2014. (TED: Technology – Entertainment – Design) Thành lập và hoạt động năm 1984 với cơ chế là hội nghị tập hợp ba giới: Công nghệ, giải trí và Thiết kế).

Gia đình Brin tới Maryland (Mỹ) sinh sống và bố mẹ cho anh theo học trường Montessori. Ngôi trường có cơ chế giáo dục khuyến khích tạo ra tính độc lập và thông minh . Đồng sáng lập Google Larry Page, người sáng lập kiêm CEO Amazon Jeff Bezos cũng từng theo học tại ngôi trường này.

Lần trước tiên Brin quay quay về Moscow khi anh 17 tuổi trong một chuyến đi chơi với lớp nhưng do cha anh dẫn đầu.

Hình ảnh Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google số 3
 

Thể thao mạo hiểm là 1 trong những thị hiếu của Brin

Cuối cùng, Brin đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân ngành toán học và kỹ thuật máy tính tại Đại học Maryland. Sau đó , anh tiếp tục tới miền Tây nước Mỹ, theo học trường Standford để lấy bằng tấn sĩ . Trong thời gian này, Brin liều lĩnh thử chơi tất cả các môn như trượt băng, trượt tuyết, thể dục khí cụ , thậm chí là cả nhào lộn.

Hình ảnh Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google số 4
 

Tại Stanford, Brin cũng đã gặp gỡ Larry Page vào năm 1995. Hai người trở thành bạn bè nhiệt tình , cùng niềm say mê và sự hiểu biết với kỹ thuật máy tính. Họ bắt đầu cộng tác chung với 1 khí cụ tìm kiếm ban sơ được gọi là BackRub. Họ đăng ký tên miền Google.com vào tháng 9/1997.

Hình ảnh Google.com năm 1997

Hình ảnh Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google số 5
 
Hình ảnh Cuộc đời nhiều tiền, ít tình của ông chủ Google số 6
Viết chú giải ảnh ở đây.

Google Doodle trước tiên được tạo ra vào năm 1998

Khi cùng người đồng sáng lập Larry Page bắt tay xây dựng một “đế chế” được thừa nhận có trị giá lên tới hàng tỷ USD trong tương lai thì Sergey Brin vẫn giữ niềm say mê với thể dục của bản thân. Anh liên tục diện đồ thể thao, đi giày Vibram và còn tập Yoga trong các cuộc họp.

Item :92

Cùng với việc tái cấu trúc, thành lập công ty mẹ Alphabet, hai nhà đồng sáng lập Google chuyển sang nắm giữ những vị trí quan trọng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng