Cùng xem ảnh concept iPhone 8 trắng ngọc ngà vô cùng đẹp mắt của nhà thiết kế đồ họa n

197

Cùng xem ảnh concept iPhone 8 trắng ngọc ngà vô cùng đẹp mắt của nhà thiết kế đồ họa n

Tác giả của những tấm hình này, không ai khác, chính là của Martin Hajek – người vốn điển hình với những concept iphone trong mơ cực kỳ “long lanh”.

Khi nói đến những nhà xây dừng đồ họa phác thảo ra những tấm hình render cho các smartphone chưa giới thiệu , có lẽ cái tên nổi tiếng hơn cả chính là Martin Hajek. Thiết kế của anh không chỉ là kiệt tác về bình diện dựng hình 3D, mà nó còn kết hợp những tin đồn và ảnh rò rỉ để sản xuất hình mẫu giống nhất có thể.

Anh này vừa qua đã tiếp diễn bình chọn tình ái mãnh liệt của mình dành cho dòng mặt hàng smartphone của Apple, và tự mình “hú họa” nên chiếc iPhone 8 của ngày mai . Tính tới thời khắc này, ta mới chỉ được đón chờ những ảnh concept của iPhone 8 màu đen, và Hajek quyết định người đó sẽ chính là mình.

Trong hình, iPhone 8 được thiết bị cụm camera kép được đặt theo địa điểm dọc và có xây dừng hơi lồi, cùng với cảm ứng vân tay và phím Home chìm dưới màn hình. Điểm đặc biệt cuốn hút ở tác phẩm do Hajek triển khai đó chính là cố gắng tái hiện xây dừng bằng kính, với khung kim khí và màn hình chiếm trọn diện tích mặt trước, chỉ để lại diện tích cho các cảm ứng quang học và camera trước gần giống như smartphone của Essential và Sharp. Dĩ nhiên là nó được chạy trên hệ quản lý iOS 11, với công dụng không làm phiền khi đang tài xế đang được bật.

 
 
 
 
 
 
 
 
Bạn nghĩ sao về những tấm hình này? Liệu nó có phải chiếc iPhone 8 mà bạn đang chờ đón ?

Theo Trí Thức Trẻ 

Item :35

Tác giả của những tấm hình này, không ai khác, chính là của Martin Hajek – người vốn nổi tiếng với những concept iphone trong mơ cực kỳ long lanh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!