Công chúa Uyên Linh 2 năm sau VietNam Idol

119

Công chúa Uyên Linh 2 năm sau VietNam Idol

“Hai năm đã qua, tôi thấy đoạn đường mình đi ngày càng rộng mở và tôi cảm thấy vui mừng , thoải mái với hướng đi đó, không có một lý do gì tôi phải có quan điểm không ít về phần công tác không thuộc về mình”… “Với tôi, chuyện có bên mình một ê-kíp để giữ cho mình bình tĩnh , tự ti n đi những bước trước tiên như học hát, cách hát, giữ giọng hát… Sống ở đời loài người ta hơn nhau ở gắn bó , cái gì tới sẽ tới và có lúc mình tự bước đi trên đôi chân, không thể nương tựa mãi vào ai”.

Học ngoại giao nhưng lại biến thành ca sĩ, chị nghĩ gì về còn lối rẽ này?

Rõ ràng đây là một bước đột phá không hề nhỏ trong thế cục một loài người . Khi đó tôi còn quá trẻ, tốt nghiệp đại học, thay vì đi xin việc , đi làm giống như các bạn cùng lứa tuổi, tôi lại nhập cuộc một cuộc thi ca hát, rồi may mắn tôi được nhiều bạn biết tới.

Quan trọng đặc biệt là bước đột phá đó đã củng cố thêm niềm tin bởi với tính cách của tôi sẽ chỉ thật sự là chính mình, phát huy hết chức năng trong loài người mình nếu như tôi được làm những gì mình ưa chuộng , đúng mực và chi tiết là ca hát.

Hình ảnh Công chúa Uyên Linh 2 năm sau VietNam Idol bậc nhất

Một Uyên Linh thời điểm hiện tại chín chắn và linh hoạt hơn

Ai có thể ngờ từ một cuộc thi trên truyền hình không khác gì một “cây đũa thần” biến chị thành một “nàng công chúa”?

Đúng! Khi những show truyền hình thực tiễn nhập khẩu vào Việt Nam đã đem những nét văn hóa mới tạo nên một làn sóng lớn khởi đầu từ năm 2007 – năm đó tôi cũng đi thi nhưng mà bị rớt từ vòng ngoài. Theo quan sát của tôi, Tính từ lúc năm 2007 tới bây giờ , những cuộc thi truyền hình thực tiễn như VietNam Idol, Bước nhảy hoàn cầu , Vietnam’s Got Talent… đã tạo ra một đời sống văn hóa nghệ thuật rất rực rỡ .

Sự hình thành của chị cũng là một “gia vị… lạ” trong đời sống tinh thần đó đấy chứ?

Tôi không dám nhận mình là một “gia vị… lạ” hay một cái gì đó. Nếu nhìn về xuất phát điểm, tôi cũng chỉ giống như tất cả mọi người, đăng ký đi thi và mong muốn thắng lợi , trên cả mong muốn thắng lợi rút cuộc vẫn là mong muốn giọng hát của mình tới thật gần với đa số người hơn.

Thực tế là chị đã hóa thành một cơn lốc xoáy làm dao động và chỉnh sửa tư duy nghe nhạc của đông đảo công chúng ở một thời khắc nhất định ?

Bản thân tôi cũng không thể nào biết điều này vì tôi không có mặt, mà tôi cũng không đi theo dõi để mà biết ra đường hay trong nhà, ngoài ngõ hay dưới phố họ bàn tán về một triệu chứng nào đó. Tôi chỉ có thể biết rằng vào thời khắc gay cấn và mát mẻ nhất, có lẽ cái tên của cuộc thi, tên của những thí sinh phủ sóng khá rộng. Tuy nhiên, tôi cũng phải nói rằng thí sinh đã nỗ lực cùng với ê-kíp của cuộc thi phát triển một sân chơi hoàn hảo , cũng không quên cảm ơn sức mạnh của truyền thông và mạng xã hội lúc bấy giờ.

Hình ảnh Công chúa Uyên Linh 2 năm sau VietNam Idol số 3

Uyên Linh của 2 năm vừa qua tỏa sáng trong VietNam Idol

Nhưng tới bây giờ vẫn có quan điểm cho rằng chính truyền thông đã “bóp chết” chị bằng cách cho chị “ngộ độc” lời khen?

Tôi nghĩ đây là quan điểm của mọi người, và thực tiễn cuộc sống là khi một người trẻ chưa có gắn bó bước vào danh vọng, hàoquang quá sớm có thể sẽ bị cuốn theo. Ngay tại thời khắc đó, tôi đã chọn một cách thức thích hợp với bản thân, mặc dù tôi có thể không được lòng nhiều bạn nhưng tôi lại có một loài người bình an , ở trong đó tôi vẫn là chính mình, nhận biết được mình là ai, hiện nay đã có những gì và sẽ phải làm gì tiếp theo.

Item :91

Hai năm đã qua, tôi thấy con đường mình đi ngày càng rộng mở và tôi cảm thấy vui vẻ, thoải mái với hướng đi đó, không có một lý do gì tôi phải có ý kiến quá nhiều về phần công việc không thuộ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!