Combigan 2/5 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Combigan 2/5 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Mỗi ml: Brimonidine tartrate 2 mg timolol maleate 5 mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Cảm giác nóng rát, kích thích & khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp xúc với gió hoặc ánh nắng. Chất bảo kê chống các kích thích khác.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Liều khuyến cáo ở người lớn (kể cả người già ): Liều khuyến cáo là một giọt Combigan nhỏ vào mắt bệnh 2 lần/ngày cách nhau khoảng 12 giờ. Nếu dùng nhiều hơn một phương thuốc nhỏ mắt, các thuốc khác nhau phải nhỏ cách nhau ít nhất 5 phút.
– Sử dụng ở trẻ con và thiếu niên: Không được dùng Combigan cho trẻ lọt lòng . Độ an toàn và hiệu quả của Combigan ở trẻ con và thiếu niên chưa được xác định, vì vậy không khuyên dùng thuốc này cho trẻ con và thiếu niên.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Lọ 5ml

NHÀ SẢN XUẤT

Allergan Pharm (Ireland)., Ltd – AI LEN

Hình Ảnh

Combigan 2/5 5ml

Combigan 2/5 5ml

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc nhỏ mắt Combigan 2/5 5ml như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Combigan 2/5 5ml (Combigan 2/5 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có chức năng và chức năng như thế nào?)

Item :28

CHỈ ĐỊNHCảm giác nóng rát kích thích & khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp xúc với gió hoặc ánh

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng