Coflun Cap150mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Coflun Cap150mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Fluconazole


THÀNH PHẦN
Fluconazole

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm candida niêm mạc, candida niệu, candida toàn thân, nấm da, nấm móng, viêm màng não do nấm Cryptococcus. 

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Nhiễm nấm Candida âm đạo: Uống liều duy nhất 1 viên 150mg (không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận). Nhiễm nấm Candida niêm mạc: Candida miệng hầuL 1 viên 150mg mỗi ngày dùng trong 7-14 ngày; candida thực quản: 1 viên mỗi ngày trong 14-30 ngày. NHiễm nấm candida toàn thân: 3 viên trong ngày trước tiên , Kế tiếp 1 viên mỗi ngayg. Tuỳ theo phục vụ lâm sang có thể tăng đến 3 viên mỗi ngày.Thời gan điều trị thời gian kéo dài khoảng 2-4 tuần. Đối với nấm móng, thời gian điều trị phải tiếp tục cho đến khi móng nhiếm nấm được thay thế (móng tay: 3-6 tnáng, móng chân: 6-12 tháng) Viêm màng não do nấm Cryptococcus : 3 viên trong ngày trước tiên , Kế tiếp 1-3 viên mỗi ngày. Thời gian điều trị tuỳ theo vào phục vụ lâm sang và xét nghiệm nấm nhưng thường kéo dài ít ra 6-8 tuần. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng trong những bệnh nhân nhạy cảm với fluconazole.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp lớn 10 hộp nhỏ x 1 vỉ x 1 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Chemfar Organics (P)., Ltd – ẤN ĐỘ

Hình Ảnh

Coflun Cap.150mg

Coflun Cap.150mg

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Điều trị Nấm Coflun Cap.150mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Coflun Cap.150mg (Coflun Cap.150mg là thuốc gì, giá bao lăm tiền? thuốc có tác dụng và tác dụng như vậy nào?)

Item :38

CHỈ ĐỊNH: Nhiễm candida niêm mạc candida niệu candida toàn thân nấm da nấm móng viêm màng não do nấm Cryptococcus

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng