Có thể bạn không tin: Con bò này chính là tương lai của nhân loại

118

Có thể bạn không tin: Con bò này chính là tương lai của nhân loại

Nếu như Trái đất nóng lên ở một mức độ không thể cứu vãn, những con bò này có thể chính là chiến thuật cứu loài người .

Trái đất đang nóng lên do hệ quả của biến đổi khí hậu. Nhưng có lẽ , ít người biết được rằng nhiệt độ ngày càng gia tăng ấy không chỉ ảnh hưởng đến tự nhiên , môi trường và loài người , mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến loài bò.

Bò là một trong những gia súc được nuôi lấy thịt phổ biến nhất trên loài người . Nhưng khi khí hậu quá nóng, bò cũng không thể sản xuất bình thường được, dẫn đến chất lượng thịt cũng giảm xuống. Hơn nữa, giá thịt bò cũng có nguy cơ tăng cao do công đoạn nuôi dưỡng trở nên khổ cực hơn.

 
Chính chính vì như vậy , Viện khoa học thực phẩm và nông nghiệp từ ĐH Florida (UF/IFAS) đã đưa ra một kế hoạch, trong đó sử dụng khoa học gene để giúp bò chống lại được cái nóng.

“Áp lực từ nhiệt độ là một trong những nguyên tố khiến lượng protein trong thịt bò giảm xuống, gây ảnh hưởng bị động đến sức sống và đời sống của gia súc. Và nguyên do lại đến từ công đoạn biến đổi khí hậu toàn cầu . Bò sẽ rất cần kĩ năng chống lại nhiệt độ cao, nhằm hứa hẹn nguồn cung thực phẩm cho nước Mỹ cũng như loài người “ – trích lời tiến sĩ Rachel Mateescu từ UF/IFAS.

Item :38

Nếu như Trái đất nóng lên ở một mức độ không thể cứu vãn, những con bò này có thể chính là giải pháp cứu nhân loại.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!