Cô gái bán hoa Chà Mi bất ngờ dẫn đầu Next Top Model

145

Cô gái bán hoa Chà Mi bất ngờ dẫn đầu Next Top Model

Tập 9 vừa phát sóng tối 1/12 ngoài việc chứng kiến sự cải tiến vượt bậc ngoạn mục và bất ngờ của cô gái 19 tuổi, còn là buổi chia tay xúc động với chàng sinh viên trường Luật – Trần Quang Đại.

Ở thử thách tự sướng chủ đề I wanna be on top (Tôi muốn biến thành siêu mẫu bậc nhất ), lần đầu tiên , cô gái bán hoa Chà Mi làm chủ được diễn xuất. Cô gây quá bất ngờ với tấm ảnh về nhất biểu hiện được thần thái tự hào và tạo dáng gợi cảm. Tấm ảnh đầy quyền lực giúp Chà Mi nổi bật hơn hẳn 6 bạn đồng hành .

Không chỉ chiếm hữu tấm ảnh hấp dẫn nhất ở thử thách tập 9, Chà Mi còn nhận được những lời tán thưởng của các thành viên ban giám khảo vì trong suốt hành trình đến Singapore, Chà Mi biểu hiện được khả năng , thiên tài của mình khi sải bước trên sàn diễn quốc tế. Vượt qua nhiều quân thù đến từ châu Á, cô biến thành gương mặt first face (người mở đầu ) biểu hiện bộ sưu tập cá tính dạ hội của nhà xây dừng người Pháp – Julien Fournié. Đây là bước mở đầu tiện lợi giúp gái quê Chà Mi tạo được dấu ấn khi lần đầu đến với sàn diễn cá tính chuyên nghiệp hóa .

Hình ảnh Cô gái bán hoa Chà Mi bất ngờ  dẫn đầu Next Top Model bậc nhất

Chà Mi gây quá bất ngờ khi dẫn đầu thử thách tự sướng quảng bá chương trình Người mẫu Việt Nam. Tấm ảnh tự hào và đầy quyền lực phù hợp với chủ đề I wanna be on top.

Sự lột xác của Chà Mi khiến ban giám khảo lẫn những người bạn đồng hành của mình bất ngờ . Bởi vì, ngay từ những ngày đầu cuộc thi, Chà Mi luôn là thí sinh thường xuyên nằm trong nhóm đội sổ ở phần thi catwalk. Càng về sau, cô sinh viên Đại học sư phạm Hà Nội đã chứng tỏ sự tân tiến của mình qua từng tập thi. Chà Mi ngày một khỏe mạnh , quyết đoán hơn khi đối diện với các thử thách của chương trình. Việc dẫn đầu ở chặng đua nước rút giúp cô gái quê biến thành ứng cử viên tiềm năng cho đêm chung kết của mùa thi năm nay.

Bên cạnh thú vui được yêu cầu trên sàn diễn chuyên nghiệp hóa , tuần này, các thí sinh phải đối diện với giây lát chia tay bạn đồng hành đầy luyến tiếc. Quang Đại – chàng sinh viên Đại học Luật bùi ngùi nói lời chia tay chương trình khi anh gặp thất bại ở thử thách tự sướng có chủ đề I wanna be on top.

Trong phần thi của mình, Quang Đại không lĩnh hội được tinh thần buổi tự sướng cũng tương tự ý nghĩ đó mà BGK yêu cầu . Cộng thêm cách biểu hiện rập khuôn lặp lại những tuần trước đã khiến tấm ảnh của Quang Đại thiếu sự thông minh và rơi vào thực trạng thiếu cảm hứng . Anh bị rơi lại phía sau phân tích 6 bạn đồng hành . Dù chiếm hữu một gương mặt đẹp đậm chất mẫu nhưng với nỗ lực chưa đủ, chàng trai hòa tương đồng ngôi nhà chung đề nghị dừng cuộc chơi.

Hình ảnh Cô gái bán hoa Chà Mi bất ngờ  dẫn đầu Next Top Model số 2

Chàng sinh viên Đại học Luật Quang Đại dừng cuộc chơi ở tập 9

Nhóm thí sinh nguy nan còn có Dương Mạc Anh Quân, tuần này, hot boy Hà thành không giữ được phong thái như những tập trước. Đối diện với thử thách khó, Anh Quân biểu hiện nhiều thiếu sót với cách biểu hiện ý nghĩ đó bộ ảnh bị over, ánh mắt mơ mòng và lãng mạn không phù hợp chủ đề yêu cầu sự dứt khoát và sức rạng ngời trong tấm ảnh cá tính I wanbe on top.

Mâu Thanh Thủy giữ vững phong thái ở phần thi tự sướng nghệ thuật, cô gái họ Mâu về nhì thử thách với tấm ảnh có tạo dáng đẹp và gương mặt biến hóa đầy sức hút . Bức ảnh của Thanh Thủy không chỉ khiến các bạn đồng hành bái phục mà các thành viên BGK khó tính đã dành nhiều lời khen cho cô gái có tính cách cương trực nhất ngôi nhà chung. Nếu Thanh Thủy biết thêm chút kiêu ngạo trong tấm ảnh, chắc chắn cô sẽ dẫn đầu thử thách này

Hình ảnh Cô gái bán hoa Chà Mi bất ngờ  dẫn đầu Next Top Model số 3

Dương Mạc Anh Quân lần đầu lọt nhóm nguy nan .

Nhóm thí sinh bình an tuần này còn có Hằng Nguyễn, Văn Kiên, Tuấn Việt. Bản sao Hoàng Thùy chiếm hữu tấm ảnh tạm ổn, không mấy xuất sắc , đôi mắt thiếu cảm hứng của cô khiến bức ảnh trở nên thiếu sức hút . Bên cạnh đó , giám đốc công ty người mẫu BeU cũng nhắc nhở cô về lý do bị loại ở vòng casting tại Singapore vì biểu hiện thiếu tự ti n, tuy nhiên , vóc dáng nhỏ nhắn của bản sao Hoàng Thùy cũng là điều ăn hại cần cô phải nỗ lực gấp đôi đồng nghiệp.

Chàng trai khỏe mạnh Tuấn Việt hoàn tất tốt thử thách của mình từ ánh mắt, gương mặt thân thể đều không có điểm đáng chê, tuy nhiên , hai bàn tay cứng của một chiến binh đã không giúp Tuấn Việt có được tấm hình tuyệt hảo như ở các thử thách trước. Nam thí sinh nhận được nhận xét Sức hút toát ra một cách thiên nhiên mà không cần chứng tỏ rất nhiều . Hot boy giỏi toán Lê Văn Kiên đã làm chủ được cảm hứng , thế nhưng anh lại không để ý phần tạo dáng thân thể . Nam thí sinh đã theo kịp bạn đồng hành . Tuy nhiên, để có thể chạm vào ngôi vị vô địch , Văn Kiên cần phải nỗ lực rất nhiều .

Item :141

Tập 9 Next Top Model vừa phát sóng tối 1/12 ngoài việc chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục và bất ngờ của cô gái 19 tuổi

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!