Cô bé 3 tuổi cực đáng yêu qua ống kính của bố

247

Cô bé 3 tuổi cực đáng yêu qua ống kính của bố

Nhân vật của bộ ảnh là “thiên thần nhí” Trần Phan Tuệ Lâm (17/1/2013), cô bé quê gốc ở Nam Định và hiện đang sống Hà Nội . Đây chính là chủ sở hữu của bộ ảnh đang thu hút được sự thân yêu của diễn đàn nhiếp ảnh trong những ngày mới đây . Điều không giống nhau người thực thiện bộ ảnh cho Tuệ Lâm chính là người bố của mình.

Hình ảnh của bé Tuệ Lâm trong quang cảnh  của làng quê thăng bình
Hình ảnh của bé Tuệ Lâm trong quang cảnh của làng quê thăng bình

Cũng giống như bao bé gái khác Tuệ Lâm rất thích chơi búp bê, ca hát và nhảy múa. Cô nàng có thể ngồi xem các đĩa nhạc thiếu nhi cả ngày mà chưa biết chán. Đây cũng là cô nhóc khá bướng bỉnh , tinh nghịch , tuy còn nhỏ nhưng bé rất thích khám phá mọi thứ bao quanh . Chính vì sự hiếu động và thông minh của mình nên cô bé được mọi người bao quanh rất yêu dấu .

Anh Trần Anh Tuấn (32 tuổi) bố của bé Tuệ Lâm san sẻ : “Bé rất hiếu kì và muốn khám phá mọi thứ bao quanh nên gia đình cũng khá vất vả trong việc trông bé.

Tuy nhiên nhờ có bé mà gia đình mình bao giờ cũng chứa chan thú vui và tiếng cười, nhất là những khi con nói tiếng Anh như gió mà “tiếng có tiếng không” làm gia đình có những lần phá lên cười vì sự dễ thương của con.

Đây là cô bé rất lẻm lính, chẳng hạn như trong việc ăn uống thì con rất thích thử đồ ăn của mọi người, cái gì cũng muốn thử ngon thì ăn tiếp, không ngon thì chừa lại. Gia đình mình luôn muốn con sản xuất theo cách thiên nhiên nhất nên mình và bà xã không thật nuông chiều và bảo bọc bé.

Những khi rảnh rỗi thì mình thường cho bé đi chơi, đi thăm quan thực tế . Để cho con được hòa nhập với thiên nhiên và học được nhiều điều từ cuộc sống thực tế hơn là cứ ngồi ở nhà dán mắt vào ti vi, sách vở.”

Khi được bố mẹ  cho vui chơi bên ngoài thiên nhiên  bé Tuệ Lâm tỏ ra rất phấn khích
Khi được bố mẹ cho vui chơi bên ngoài thiên nhiên bé Tuệ Lâm tỏ ra rất phấn khích

Được biết Tuệ Lâm còn có sở thích được đi du lịch , cứ mỗi lần được bố mẹ cho đi công viên, siêu thị hay đi chơi xa thì cô bé nhảy cà tửng lên, miệng thì ca hát lăng líu . Trong đợt tết Bính Thân mới đây gia đình đã có chuyến về Nam Định , tại đây bố của bé Tuệ Lâm đã kịp ghi lại những hình ảnh cực kỳ dễ thương của con mình.

“Mình cũng có ý tưởng chụp cho bé bộ ảnh với thiên nhiên và lần về quê vừa rồi là điều kiện tiện dung để mình có thể thực hiện dự định đó. Khi con được vui đùa với thiên nhiên là lúc con dễ thương và thiên nhiên nhất. Tuy bối cảnh và y phục của con không thật nổi bậc, không thật màu mẽ nhưng chừng đó cũng làm mình có thêm xúc cảm trong lúc chụp.

Đây là bộ ảnh “khai xuân” đầu tiên của mình và khi đăng lên diễn đàn nhiếp ảnh thì chiếm được nhiều sự yêu dấu và thân yêu của mọi người. Điều này khiến cho mình cảm thấy rất vui vẻ và xúc cảm để bước qua năm mới có thêm nhiều động lực làm việc hơn”, bố bé Tuệ Lam nao nức cho biết.

Ngoài mục đích lưu giữ kí ức tuổi thơ, qua bộ ảnh anh Tuấn còn mong muốn bé Tuệ Lâm có thể hiểu hơn về những điều bình dị trong cuộc sống và biết yêu xuất sứ .

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh dễ thương của Tuệ Lâm qua lăng kính của bố:

Cao Thủy​

Ảnh: Nam Tuệ Lâm

Item :77

gachongthamcotton.net – Trong chuyến về quê du xuân cùng gia đình, cô bé 3 tuổi được chính bố của mình ghi lại những hình ảnh thật dễ thương tại vùng quê Nam Định.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!