Citopam là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Citopam là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Citalopram


THÀNH PHẦN

Citalopram

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Citalopram được dùng điều trị trầm cảm. Thuốc cũng đã được thể nghiệm trên người bị rối loạn sợ hãi -hiếp dâm và bối rối .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Điều trị trầm cảm: Citalopram nên dùng uống liều đơn 20 mg/ngày. Phụ thuộc vào đáp ứng của từng cá thể người bệnh , có thể tăng liều lên tối đa 60 mg/ngày. Có thể uống thuốc vào buổi sáng hoặc tối, không trọng yếu phải uống cùng bữa ăn.
Khoảng thời hạn điều trị : Tác dụng chống trầm cảm thường đạt được sau 2 đến 4 tuần. Điều trị với thuốc chống trầm cảm là điều trị biểu hiện và vì vậy phải tiếp nối trong một khoảng thời hạn thích hợp , thường kéo dài đến 6 tháng sau khi đã bình phục để ngăn ngừa tái phát..
Điều trị rối loạn bối rối : Liều đơn 10 mg được khuyên dùng trong tuần đầy trước khi tăng liều lên 20 mg/ngày. Có thể tăng liều tốt hơn nữa, đến tối đa 60 mg/ngày, tùy thuộc vào đáp ứng từng cá thể người bệnh
Điều trị OCD: Liều mở màn 20 mg được khuyên dùng. Mặc dù ảnh hưởng của liều chưa được minh họa, có thể tăng dần liều mỗi 20 mg đến mức 60 mg/ngày, nếu cần, tùy theo đáp ứng lâm sàng
Khoảng thời hạn điều trị : Tác dụng điều trị OCD mở màn mạnh vào 2-4 tuần cùng với sự bình phục nhiều hơn nữa theo thời hạn .
Người già: Liều khuyên dùng hàng ngày là 20 mg. Tùy theo đáp ứng của từng cá thể người bệnh có thể tăng liều lên tối đa 30 mg/ngày.
Trẻ em dưới 18 tuổi: Không khuyên dùng do hiệu quả và an toàn chưa được tùy chỉnh ở nhóm này.
Suy giảm chứng năng gan: Phải giảm liều một nửa
Suy giảm tác dụng thận: Không trọng yếu phải điều chỉnh liều cho các tình huống suy thận nhẹ hoặc vừa.
Khoảng thời hạn điều trị : Thường cần điều trị chí ít 6 tháng để triển khai giảm thiểu nguy cơ tái phát.
Khi ngừng điều trị , cần ngừng thuốc lỏng lẻo trong vòng vài tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với  bất cứ bộ phận nào của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Sun Pharmaceutical Industries., Ltd – ẤN ĐỘ

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc thần kinh Citopam như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Citopam (Citopam là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có tác dụng và tác dụng như vậy nào?)

Item :70

Citalopram được dùng điều trị trầm cảm Thuốc cũng đã được thử nghiệm trên người bị rối loạn ám ảnhcưỡng bách và hoảng loạn

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng