Chuyên gia cảnh báo: Sexbot có thể gây hậu quả khôn lường!

Đánh giá

Chuyên gia cảnh báo: Sexbot có thể gây hậu quả khôn lường!

Một Chuyên Viên khoa học máy tính vừa qua đưa ra cảnh báo rằng robot dục tình (sexbot) có thể làm chỉnh sửa loài người trong ngày mai .

Cụ thể, trong một bộ phim tài liệu mới mang tên “Robot dục tình  và chúng ta “, Noel Sharkey, giáo sư về robot và trí óc nhân tạo tại trường Đại học Sheffield (Anh), đưa ra cảnh báo rằng việc quan hệ dục tình với robot trở thành quá tiện dung có thể sẽ tác động tới loài người .

Nhà khoa học Noel nhận định, khoa học sản xuất  sexbot ngày càng sản xuất và tiện dung khiến xã hội của loài người sẽ bị chỉnh sửa theo.

Ông Noel cho biết: “Một số người cho rằng sexbot đang sản xuất một cân nhắc “tiện dung ” quan hệ dục tình với robot và điều này có thể biến loài người thành xác sống (zombie)“.

Trong khi , khi việc quan hệ với sexbot trở thành “tiện dung ” hơn, đa số chúng ta sẽ coi việc quan hệ dục tình là hiển nhiên và có thể gây ra những kết quả xấu cho xã hội như “tiếp tay” cho nạn cưỡng bách hay ấu dâm,… và sẽ càng nguy hại , khó lường hơn khi những kẻ bệnh hoạn tiếp xúc robot dục tình .

Tuy nhiên, tuồng như bỏ mặc những lời cảnh báo của các nhà khoa học , robot dục tình đang biến thành ngành công nghiệp “béo bở”, siêu lệch giá .

Hình ảnh Chuyên gia đạo  báo: Sexbot có thể gây kết quả  khôn lường! số 1

Sexbot Harmony được tranh bị trí óc nhân tạo (AI) và nhiều tác dụng cảm biến khác nhau . Ảnh: Internet

Trước đó, một cuộc khảo sát được công bố vào cuối năm 2017, cho biết hơn ¼ phiên bản Y hay Millennials (những người sinh từ khoảng năm 1980 đến những năm đầu thập niên 2000) vui vẻ đồng ý có mối quan hệ thân cận với robot.

Item :61

Một chuyên gia khoa học máy tính mới đây đưa ra cảnh báo rằng robot tình dục (sexbot) có thể làm thay đổi nhân loại trong tương lai.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng