Chữ trên iPhone 7 Jet Black bị dính theo lớp dán bảo vệ

Đánh giá

Chữ trên iPhone 7 Jet Black bị dính theo lớp dán bảo vệ

Rất nhiều người đã phản chiếu tình hình iPhone 7 Jet Black bị dính chữ theo lớp màng dán bảo kê mặt lưng khi bóc miếng này ra, và vụ việc đã được chứng thực là có thật.

Sau khi mua thiết bị cầm tay mới người tiêu dùng thường cố gắng lưu giữ một cách xem xét , nhất là  với iPhone 7 màu Jet Black dễ bị “tổn thương ” lớp sơn bóng. Nhưng có nhẽ phiên bản màu mới này nên dùng chung với ốp lưng là “lành” nhất. Bởi khi người tiêu dùng bóc lớp dán bảo kê thì hầu như thông tin in trên lưng máy , gồm cả chữ “iPhone”, đã bị in lên miếng dán. Chắc chắn là sau nhiều lần như vậy thì chữ ở lưng máy  sẽ mất tích , tình hình này sẽ khiến mặt sau của iPhone Jet Black xấu đi đáng kể.

Item :23

Rất nhiều người đã phản ánh tình trạng iPhone 7 Jet Black bị dính chữ theo lớp màng dán bảo vệ mặt lưng khi bóc miếng này ra, và vụ việc đã được xác nhận là có thật.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng