Chủ tịch Toshiba từ chức, tập đoàn trên bờ vực phá sản

Đánh giá

Chủ tịch Toshiba từ chức, tập đoàn trên bờ vực phá sản

Toshiba đã bắt đầu chứng thực thua lỗ 6,3 tỷ USD do thất bại trong mảng kinh doanh điện hạt nhân. Chủ tịch tập đoàn đã từ nhiệm .

Theo trang khoa học  Android Authority, Toshiba đã bắt đầu chứng thực thua lỗ 6,3 tỷ USD do thất bại trong mảng kinh doanh điện hạt nhân. Mặc dù Toshiba đã cố gắng chào bán 20% số cổ phiếu trong mảng kinh doanh chip đang có lãi nhưng vẫn không đủ để bù bắp khoản thua lỗ béo múp .

Hình ảnh Chủ tịch Toshiba từ nhiệm , tập đoàn trên bờ vực phá sản  bậc nhất

Toshiba là tập đoàn đa đất nước chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử chi phí , chip điện tử và khoa học tích điện hạt nhân.

Người đứng đầu tập đoàn Toshiba – ông Shigenori Shiga vừa từ nhiệm chỉ vài giờ sau khi gã béo múp ngành điện tử của Nhật hoãn lên tiếng cụ thể về khoản thiệt hại được dự đoán có thể lên đến nhiều tỷ USD.

Item :27

Toshiba đã chính thức xác nhận thua lỗ 6,3 tỷ USD do thất bại trong mảng kinh doanh điện hạt nhân. Chủ tịch tập đoàn đã từ chức.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng