Chồng Bảo Yến: Cô ấy tâm thần không bình thường

Đánh giá

Chồng Bảo Yến: Cô ấy tâm thần không bình thường

Nhạc sĩ Quốc Dũng – chồng nữ ca sĩ nhiều người biết đến thập niên 80 Bảo Yến đã có những san sẻ về bài báo bị vợ “tố” chuyện bắt nhân tình đã lâu và những phát ngôn sốc.

– Đọc xong bài phỏng vấn của Bảo Yến trên báo, anh cảm thấy ra sao ?

– Tôi thấy rất sốc! Bảo Yến đã bị mắc mưu và bị bôi nhọ. Bài báo này rất ác ý và cố tình gây tranh chấp , chia rẽ các nghệ sĩ. Đọc qua là tôi chứng minh tác giải bài này đã dựng chuyện bé xé ra to, thuyết trình cho sự việc nặng nề thêm đến 70% câu chuyện. Sau khi tôi gọi cho Bảo Yến, cô ấy nói đã gọi điện, nhắn tin đến người viết để thủ thỉ nhưng không được. Cô ấy cũng đang rất buồn vì việc này.

Hình ảnh Chồng Bảo Yến: Cô ấy thần kinh  không đơn giản  hàng đầu
Nữ ca sĩ nhiều người biết đến thập niên 80 Bảo Yến 

– Anh có thể kể vài chi tiết mà anh cho là người viết dựng chuyện?


Tôi chứng minh là hoàn toàn không có chuyện đánh nhau, loạn đả gì ở đây. Lúc ấy, chính tôi có mặt ở đó cùng quá nhiều nghệ sĩ. Họ chỉ cãi nhau ồn ã chứ ko phải đánh nhau. Tôi và một số đồng đội nghệ sĩ đã hòa giải và không có chuyện gì xảy ra. Sau một thời gian , Thy Nga cùng Bảo Yến lại rất nhiệt tình với nhau. Những lần Bảo Yến sang Mỹ, chính Thy Nga là người ra đón cô ấy. Người viết đã tô vẽ nên chuyện này.- Chi tiết dựng chuyện nhiều đặc biệt là bài báo viết: “Trong một chương trình ca nhạc tạp kỹ tại Nhà hát Hòa Bình, ca sĩ Thy Nga được ra diễn trước, chẳng biết vô tình hay hữu ý đã hát 2 bài “ruột” của đồng nghiệp Nhã PhươngTạm biệt chim énBambino. Lúc vô hậu trường , Thy Nga ngay tức thì bị hai chị em Bảo Yến – Nhã Phương xúm lại hỏi tội và “đánh hội đồng”. Những tưởng “2 chọi 1 không chột cũng què”, ai ngờ Thy Nga vốn là cao thủ đai nâu Taekwondo. Do đó, chị em Bảo Yến – Nhã Phương bị kẻ địch phản đòn khiến cả hai sây sát xây xát khắp mình mẩy, tuỳ thuộc , may nhờ các nghệ sĩ và lực lượng bảo vệ can thiệp kịp thời”.

 

 

Chuyện Bảo Yến tranh chấp Cẩm Vân hay kể xấu Hồng Nhung của bài báo thì sự thật cũng không hẳn như vậy . Cô ấy cũng thỉnh thoảng nhắc lại những chuyện đó cùng tôi nên tôi biết. Cô ấy không có ác ý gì mà chỉ là nhắc lại kỷ niệm xưa. Chuyện Cẩm Vân nói cô ấy không đủ nhân cách đi diễn nước ngoài là từ hồi Bảo Yến mới nổi nhưng thời gian sau họ cũng rất hòa đồng, sung sướng cùng nhau đi diễn chung xe và không ai để lòng.

Hình ảnh Chồng Bảo Yến: Cô ấy thần kinh  không đơn giản  số 3

Ca sĩ Cẩm Vân.

Còn chuyện ca sĩ Hồng Nhung nói với Bằng Kiều: “Mày mà cũng bày đặt bon chen nhập băng với đám trong Sài Gòn à?” có lẽ Bảo

Yến chỉ nghe lại lời nói ác ý truyền đến tai và bức xúc tưởng Hồng Nhung có ý khinh miệt ca sĩ miền Nam thôi! Người ta hỏi những kỷ niệm thì Bảo Yến lại tâm tình chuyện ngày xưa như vậy nhưng người viết lại ác ý, thổi phồng lên.

Item :50

Nhạc sĩ Quốc Dũng – chồng nữ ca sĩ nổi tiếng thập niên 80 Bảo Yến đã có những chia sẻ về bài báo bị vợ ố chuyện ngoại tình đã lâu và những phát ngôn sốc

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng